DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

KIỂM SOÁT AN NINH TỔNG THỂ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG CƠ QUAN

Thời đại công nghệ 4.0 cùng với mật độ phát triển như vũ bão tại các thành phố lớn của nước ta hiện nay thể hiện qua sự phát triển cơ sở hạ tầng: Đường xá, các khu đô thị cao cấp. Đặc biệt là việc mọc lên các trung tâm thương mại , các tòa văn phòng, khu chung cư cao tầng. Hàng trăm tòa nhà cao tầng đã góp phần thay đổi diện mạo của thành phố, phản ánh phần nào sự phát triển mạnh mẽ của thành phố. Tuy nhiên việc xây dựng, phát triển cũng cần đi đôi với việc quản lý, và đảm bảo mọi vấn đề xoay quanh các tòa nhà cao tầng.

Việc đảm bảo chất lượng thi công luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng, tuy nhiên trong thời gian vân hành sử dụng, một vấn đề cần được quan tâm không kém đó là đảm bảo an ninh cho tòa nhà. Bảo quản tài sản chung và nâng cao ý thức sử dụng tài sản công cộng là vấn đề quan trọng trong các tòa nhà hiện nay.

Một giải pháp an ninh tổng thể thông minh, hiện đại và phù hợp với các tòa nhà tại nước ta hiện nay. Giúp cho việc quản lý, giám sát và đảm bảo mọi mặt cho tòa nhà. Đảm bảo cuộc sống an sinh của người dân và bảo quản chất lượng, tài sản tòa nhà.

Access Control hay còn gọi là hệ thống kiểm soát ra vào thường được ứng dụng rộng rãi nhất trong các lĩnh vực kiểm soát – an ninh trong các tòa nhà lớn hay các trung tâm thương mại, khu chung cư…. Hệ thống kiểm soát an ninh này được diễn ra theo một chu trình rất nghiêm ngặc và hiện đại công nghệ khoa học tiên tiến, đem lại cho bạn một môi trường hoạt động văn minh và chuyên nghiệp, tạo cảm giác an toàn yên tâm hoạt động và làm việc tại tòa nhà. Với kinh nghiệm trên 20 năm và triển khai các dự an về giám sát an ninh cho các tòa nhà hôm nay vietnamsmart sẽ giúp các bạn tìm hiểu về hệ thống kiểm soát và trải nghiệm sự hiện đại – lợi ích mà hệ thống đem lại.

Kiểm soát an ninh tổng thể tòa nhà bao gồm:

1.Hệ thống kiểm soát ngoài trời:

– Kiểm soát cổng ra vào bằng cổng xoay kiểm soát ra vào: barie, cổng xoay 3 càng, cổng xoay tự động.

Kiểm soát an ninh tổng thể tòa nhà

Xem chi tiết hệ thống thiết bị khi lắp đặt kiểm soát an ninh tổng thể


Hệ thống barie tự độngHệ thống cổng xoay 3 càng Hệ thống cổng xoay tự động– Kiểm soát bãi đỗ xe cho tòa nhà bằng thẻ từ: Thay thế quá trình thủ công, cung cấp một hệ thống toàn diện với hiệu năng cao. Các thiết bị trong hệ thống kiểm soát ra vào bãi đỗ xe cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với chất lượng gia công tốt. Đảm bảo cho việc hoạt động bền bỉ lâu dài. Kết hợp với hệ thống camera giám sát quản lý phương tiện ra vào tự động tính tiền bằng phần mềm của toàn hệ thống, đem lại sự tiện ích và giảm thiểu tối đa về thời gian và công việc cũng như sự nhầm lẫn khi soát vé xe.

2.Kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ :Khi gửi xe ở dưới tầng hầm của tòa nhà, người dùng sẽ sử dụng ngay tấm thẻ vé xe đó để sử dụng thang máy ( Với trường hợp tòa nhà cho thuê với nhiều công ty khác nhau thì sử dụng hình thức quản lý phân tầng thang máy bằng thẻ từ ).Thẻ từ ra vào thang máy sẽ được phân ra 2 loại là thẻ khách và thẻ của nhân viên trong tòa nhà.

3. Kiểm soát cửa ra vào của các tầng và khu vực giảm sát của tòa nhà: Với nhịp phát triển ngày nay các văn phòng thường thuê tại các khu nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại, chính vì thề thường có sự ra vào không đảm bảo dẫn đến việc an ninh không an toàn, chính vì thế mà một số văn phòng hiện đại ngày nay thường lắp các kiểm soát cửa ra vào tại một số nơi trong văn phòng nhằm bảo mật tuyệt đối một số khu vực không cho phép người ngoài ra vào, giúp cho tình trạng an nình được ổn định. Ngoài ra thiết bị kiểm soát cửa kiêm chấm công giúp cho các doanh nghiệp tiếc kiệm được nhiều chi phí, các hoạt động chấm công ra vào đều sử dụng chung cùng 1 thẻ. xem chi tiết hệ thống sản phẩm: Kiểm soát cửa ra vào


4. Hệ thống camera giám sát an ninh dành cho tòa nhà: Giám sát ghi hình ảnh mọi hoạt động trong khu vực kiểm soát: bãi đỗ xe, sảnh, lối ra vào,… của tòa nhà. Nhằm đảm bảo an ninh một cách tốt nhất.

Các hệ thống kiểm soát giám sát trên đều được theo dõi hay ra vào các hoạt động đều được kiểm soát chung cùng một hệ thống kiểm soát trung tâm,có thể điều kiểm sự lên xuống cũng như mở cửa ra vào của thang máy

Kiểm soát an ninh tổng thể tòa nhà

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart