DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Bán cổng xoay 3 càng

Thứ ba, 19/11/2019
Chi sẻ bài viết hay

BÁN CỔNG XOAY 3 CÀNG GIÁ RẺ

Cổng xoay 3 càng là gì?

Cổng xoay 3 càng là một trong những thiết bị kiểm soát ra vào tiêu biểu. Sản phẩm chuyên dụng nhất trong mục kiểm soát, thích hợp nhất cho việc kiểm soát - phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động, giám sát lượng người vào ra,... Sản phẩm được lắp đặt tại các khu vực cổng cửa vào ra của tòa nhà, nhà máy sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi giải trí, phòng tập, sảnh trung tâm thương mại,...

Cổng xoay 3 càng là phương pháp tối ưu nhất hạn chế việc vào ra tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát. Hiện nay, cổng xoay Tripod cũng có 2 loại là cổng tự động và cổng bán tự động.

Ở đâu bán cổng xoay 3 càng giá rẻ nhất Hà Nội?

- Dòng sản phẩm cổng xoay Tripod Turnstile của Vietnamsmart phiên bản nhỏ gọn bằng thép không gỉ. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với ĐỘ TIN CẬY CAO phù hợp với các điều kiện lắp đặt có không gian hẹp.

- Bằng cách nhận tín hiệu từ hệ thống kiểm soát truy cập thẻ/ vân tay, hoặc nút bấm mở cửa, cho phép người sử dụng đi vào trong một thời gian.

- Tính năng kết nối nút nhấn khẩn cấp cho phép mở tự động khi có sự cố cần thoát hiểm nhanh.
Để hiểu rõ hơn về cổng xoay 3 càng giá rẻ ở Hà Nội của chúng tôi thì vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Để biết thêm thông tin xin liên hệ bán cổng xoay 3 càng:

Công ty TNHH Công nghệ & Thông tin Thông minh Việt Nam (Vietnamsmart)
VP Hà Nội: Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.7824073 - Hotline: 0936.611.372

Tin liên quan

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart