DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Chuông cửa đã trở thành một trong những đồ gia dụng thiết yếu trong đời sống hàng ngày của con người. Chuông cửa không chỉ đơn giản sử dụng để báo hiệu cho chủ nhà biết có người cần gặp mà hơn thế nữa chúng còn báo hiệu, giúp chủ nhà có thể chủ động  hơn trong việc tiếp khách. Cũng chính vì lợi ích thực tiễn và thiết yếu đó mà chuông cửa luôn được cải tiến, phát triển song hành cùng với sự phát triển của xã hội.

Về cơ bản chuông cửa được chia thành 2 loại: CHUÔNG TIẾNG - DOOR PHONE (chuông cửa có tiếng) và CHUÔNG HÌNH - VIDEO DOOR PHONE (chuông cửa có hình). Mỗi loại chuông cửa đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt lên tùy theo nhu cầu cụ thể trên thực tiễn mà việc lựa chọn chuông tiếng - door phone (chuông cửa có tiếng), chuông hình - video door phone (chuông cửa có hình) hay bộ chuông cửa có hình là hợp lý nhất.

VietNamSmart tự hào là đơn vị chuyên phân phối, thi công lắp đặt các loại  chuông cửa, chuông tiếng - door phone (chuông cửa có tiếng), chuông hình - video door phone (chuông cửa có hình) hay bộ chuông cửa có hình... chính hãng, chuyên  nghiệp các sản phẩm do VietNamSmart cung cấp luôn luôn  đảm bảo chất lượng, giá thành, thời gian bảo hành tốt nhất thị trường...

Danh mục Chuông cửa

Sản phẩm Chuông cửa

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart