DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Cổng an ninh phân làn tự động Fujica FJC-Z1368

Model: FJC-Z1368 | Mã SP: FJC-Z1368 | Thương hiệu: Fujica
Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng


Adopts thép không gỉ # 304, đôi chải bề mặt điều trị, chống bụi, rustproof, thiết kế không ướt, thích hợp cho sử dụng trong nhà và ngoài trời, dễ dàng để tích hợp với đọc / ghi thiết bị khác. Nó được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng như sân vận động, căn hộ, phòng tập thể dục , bảo tàng, nhà ga, thư viện và nhà máy, v.v.

Các hình thức thanh toán: Xem chi tiết
Địa chỉ mua hàng:
Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Số lượng

Hoặc đặt hàng qua điện thoại: (024) 3.7824073

Giới thiệu

Hàng rào chắn gió của Fujica được thiết kế để điều khiển cho người đi bộ vào và ra, sử dụng thép không gỉ 304, xử lý bề mặt hai lớp, chống bụi, chống gỉ, thiết kế chống mưa, thích hợp cho sử dụng trong nhà và ngoài trời, dễ dàng tích hợp với các thiết bị đọc / ghi khác. sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng như sân vận động, căn hộ, phòng tập thể dục, bảo tàng, trạm, thư viện và nhà máy, vv

  1. Cung cấp thường mở / bình thường gần để đáp ứng yêu cầu quản lý.

  2. Tương thích với đầu đọc thẻ RF, đầu đọc mã vạch, đầu đọc sinh trắc học, nút ấn ...

  3. Được trang bị với quang điện hồng ngoại, báo động trong khi nhập cảnh trái phép hoặc cố gắng tailgating, cùng với chức năng chống tấn công để bảo vệ người đi bộ.

  4. Mở rộng đến hệ thống nhận dạng tự động, hệ thống kiểm soát truy cập, kiểm soát giao thông, kiểm tra tại nhà và hệ thống thu phí vv

  5. Tự động thiết lập lại: tự động khóa trong khi người đi bộ không vượt qua làn đường trong khoảng thời gian định trước sau khi nắp được mở. Thời gian qua có thể điều chỉnh.

  6. Được trang bị giao diện quốc tế, có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị R / W khác và được quản lý thông qua máy tính giám sát từ xa

  7. (Tùy chọn) Cổng hỗ trợ mở khi mất điện và khôi phục chế độ N / C sau khi bật nguồn.

  8. (Tùy chọn) Chức năng bộ nhớ. Có thể vượt qua N người đi bộ liên tục bằng cách trượt thẻ N lần tương ứng (N <= 16)

  9. (Tùy chọn) Chức năng cảnh báo đi qua đảo chiều, hàng rào sẽ báo động nếu đường đi bộ từ hướng ngược lại sau khi đọc thẻ.

  10. Một hướng hoặc hai hướng là tùy chọn.

https://vnsmart.com.vn/cong-an-ninh-flap-barrier

Tính năng nổi bật

Hoàn thành bề mặt nhà ở, chống bụi và thiết kế không ướt để sử dụng ngoài trời.

Durable DC động cơ không chổi than, cơ chế tích hợp cao, 100% hoạt động nặng.

Các bộ cảm biến hồng ngoại đủ để bảo vệ, chống xâm nhập và chống tailgating.

Tương thích với hệ thống kiểm soát truy cập khác.

Thuận tiện cài đặt và bảo trì.

Xem thêm: Cổng an ninh phân làn tự động Fujica FJC-Z1368

Thông số kỹ thuật

 

Sơ đồ kết nối

Ứng dụng thực tế

Vietnamsmart là đơn vị chuyên cung cấp máy kiểm soát, cổng an ninh phân làn tự động đây là những sản phẩm chuyên dụng trong việc kiểm soát ra vào thích hợp nhất để kiểm soát, phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động được lắp đặt tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà, nhà máy sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập...

Tham khảo thêm

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi đã làm việc với VietnamSmart gần 8 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. VietnamSmart với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết. Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với VietnamSmart tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện chương trình. Hơn thế nữa, VietnamSmart luôn tư vấn cho khách hàng những xu thế mới trong thiết kế, khi có ý tưởng gì mới liên quan đến ngành nghề của tôi, các chuyên gia tại VietnamSmart đều chia sẻ tận tình. Ngoài ra VietnamSmart còn như một người bạn trong công việc của tôi khi tôi gặp một số vướng mắc trong vấn đề chuyên môn, luôn giúp đỡ không ngần ngại.
khach-hang-vnsmart01

Mr. Nam Trần

Quản lý kỹ thuật Nhật An Group

Đ/c: Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

"Là một người nhiều năm kinh doanh, tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước, nên tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong công việc.Hệ thống hình ảnh thương hiệu VietnamSmart đã hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của tôi, không những vậy, tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng và ý tưởng luôn đi đầu xu hướng, mang tính hiệu quả cực cao đã giúp tôi giải quyết được vấn đề:" bên cạnh một doanh nghiệp thành công và đi đầu luôn có những chuyên gia " và VietnamSmart là chuyên gia của chúng tôi. Tôi tin chắn rằng VietnamSmart sẽ là thương hiệu nổi tiếng trong thời gian ngắn sắp tới.
Mrs. Nguyễn Ngọc Quỳnh

Mrs. Nguyễn Ngọc Quỳnh

Quản lý nhân sự NTQ Solution

Đ/c: 64 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

VietnamSmart có 1 đặc điểm mà mình vô cùng nể phục là quá chuyên nghiệp. Khi mình làm việc với VietnamSmart mình có 1 niềm tin rất là vững chắc và chắc chắn VietnamSmart là 1 đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài. Và chính phong cách làm việc chuyên nghiệp của VietnamSmart đã giúp công việc của mình phát triển rất là thuận lợi. Cám ơn VietnamSmart ! Những người bạn những người cộng sự tuyệt vời.
Mr. Nguyễn Thị Thanh

Mr. Nguyễn Thị Thanh

Giám Đốc công ty

Đ/c: Yên Xá, Hà Đông, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 01256610998

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0972510551

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Đỗ Thị Yến

Chuyên viên tư vấn - Ms Đỗ Thị Yến

Điện thoại: 0936 365 272

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart