DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

CỔNG DÒ KIM LOẠI

Công ty TNHH Công nghệ và Thông tin Thông minh Việt Nam (Vietnamsmart) là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cổng dò kim loại. sản phẩm cổng dò kim loại được nhập khẩu trực tiếp từ hãng với giá thành tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Công ty vietnamsmart có đội ngũ nhận viên tư vấn chăm sóc, nhận viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệp, tận tâm với nghề.Vietnamsmart đã và đang là đơn vị cung cấp thiết bị cổng dò kim loại lớn nhất việt nam cho hàng trăm dự an lớn nhỏ, cho các đơn vị vận chuyển, khu công nghiệp, nhà máy, kho hàng, nhà ga, sân bay, bệnh viện, trường học và các cơ quan, ban nhành...

Khi lựa chọn cổng dò kim loại cho mỗi doanh nghiệp, mỗi đơn vị sử dụng thì mục đích là hỗ trợ phát hiện kim loại và đảm bảo an ninh, an toàn cho đơn vị mình củng như tránh mất cấp tài sản cho công ty. Cổng an ninh có các dòng được thiết kế theo những nhu cầu bảo vệ an ninh khác nhau như: Cổng an ninh có độ nhạy rất cao để phòng ngừa mất cắp đồ vật kim loại, cổng dò an ninh có độ nhạy thấp dùng cho việc kiểm soát kim loại lớn như vũ khí, cổng an ninh cố định hay di động, cổng dò an ninh dùng trong nhà hay ngoài trời ...

Chuyên lắp đặt cổng dò kim loại hay còn gọi là máy dò, máy soi kim loại máy dò kim loại, chuyên dùng để soi, dò kim loại trong siêu thị, hành lý sân bay... hàng nhập khẩu phân phối giá tốt nhất. Cổng dò kim loại, máy soi kim loại, may soi kim loai, cong do kim loai, may do kim loai,máy dò kim loại, cong do kim loai chính hãng

Mục đích sử dụng cổng dò kim loại là để tìm ra các loại kim loại được giấu trong người như: Vũ khí súng đạn, dao, kéo; chìa khóa hay đồ vật điện tử, kim loại quý...

I.Tổng quan về cổng dò kim loại 
1.1 Khái niệm về thiết bị dò kim loại
Cổng dò kim loại là loại cổng dò an ninh được áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa để phát hiện được sự biến thiên từ trường khi gặp kim loại dẫn điện.

Với nhiều tính năng nổi bật như: Hiển thị đèn và váo âm thanh khi phát hiện ra kim loại đi qua ,.. hệ thống dò kim loại ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất, sân bay, ngân hàng, cửa khẩu biên giới hoặc ở những nơi mà các vật kim loại nhỏ dễ bị mất.

CỔNG DÒ KIM LOẠI

Cấu tạo của cổng dò kim loại

Thông thường, cổng dò kim loại sẽ gồm 2 bộ phận chính: 1 bộ điều khiển và hai hộp kỹ thuật.

Bộ điều khiển là bộ phận nhận thông tin từ hộp kỹ thuật gửi về để xử lý. Tùy theo lập trình cài đặt sẵn và đưa ra các phản ứng khác nhau trên từng vùng nhận tín hiệu của hộp kỹ thuật. Hầu hết các phản ứng của bộ điều khiển sẽ đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo các tình huống cho người sử dụng.
Hai hộp kỹ thuật: Chứa mắt quang cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ điều khiển. Ngoài ra, hiện nay các loại máy dò kim loại màu hiện đại tích hợp thêm nhiều tính năng phụ như: phím điều khiển tiện lợi, mật khẩu điều khiển và romote điều khiển từ xa,….

Ứng dụng cổng dò kim loại

Ứng dụng máy dò của vietnamsmart là để bảo vệ an ninh trong nhà tù, sân bay, tòa án hay để phòng chống nạn trộm cắp trong các nhà máy, văn phòng, công ty, cửa hàng.

Cách hoạt động: hiện nay có rất nhiều cách phân vùng phát hiện kim loại, nhưng điển hình và thông dụng nhất thường được chia làm 6 vùng phát hiện kim loại (hay còn gọi là Zone). Các vùng này được chia đều theo chiều dọc của cổng dò kim loại, cho phép phát hiện và cảnh báo chính xác vùng kim loại được tìm thấy trên cơ thể người, Ví dụ: Đầu, Ngực, Bung, Chân…

Cách hiển thị và cảnh báo: thiết bị dò kim loại hiện nay chủ yếu lựa chọn phương thức cảnh báo bằng âm thanh khi phát hiện kim loại trong vùng tìm kiếm, Thường với những model thông dụng, sẽ có một bảng hiển thị (tương tự LCD) tại khu vực cài đặt của cửa dò kim loại, bảng hiển thị này sẽ cho chúng ta biết kim loại được phát hiện nằm trong zone nào của cổng. Ngoài ra còn một cách phổ biến nữa, cũng khá hiệu quả và dể sử dụng, đó là việc 1 số model Cổng dò kim loại được gắn 2 hoặc 4 hàng LED dọc theo thân của cổng, Các vùng đèn LED sẽ được đồng bộ với các Zones, khi phát hiện kim loại ở zone nào, vùng LED tương ứng với zone đó sẽ sáng lên.

Ngoài ra Vietnamsmart hãnh diện là nhà phân phối các Sản phẩm barrier, barrier tự động, hệ thống barrier tự động, cổng dò kim loại, máy dò kim loai cầm tay , hệ thống cửa từ , Máy chấm công , Máy cấm công bằng vân tay với phương trâm phục vụ luôn đặt chữ tín hàng đầu, khách hàng trao niềm tin chúng tôi trao lại sự hài lòng.

Cổng dò kim loại

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart