DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Cổng Flap Barie

Thứ hai, 24/02/2020
Chi sẻ bài viết hay

Cổng Flap Barie

Cổng flap barie là sản phẩm được ưa chuộng lắp đặt ở những nơi sang trọng, yêu cầu về thẩm mỹ cao như tòa nhà, văn phòng, vincom, sân bay, nhà ga, cơ quan nhà nước, nhà máy sản xuất,..Với mục đích là an ninh, soát vé, quản lý doanh thu và mang lại tính hiện đại văn minh nơi lắp đặt.

Cổng flap cho phép kiểm soát người đi bộ được ứng dụng ở những nơi công cộng và khu vực cần được bảo vệ. Các làn kiểm soát được sử dụng các chùm tia cảm biến quang học cho phép xác định số lượng và hướng di chuyển của người đi bộ vượt qua các làn đó. Các barie kiểm soát vé này sử dụng các thanh chắn hình chữ nhật để chặn các luồng đi bộ.

Hệ thống cổng xoay tripod turnstile kiểm soát này được cung cấp một giao tiếp điện chuẩn và điều này có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị thông thường của các nhà cung cấp thiết bị thứ 3 như đầu đọc thẻ, hệ thống kiểm soát, thiết bị quét mã bar-code, token, vân tay, nhận diện khuôn mặt,… hệ thống điện dự phòng, ESD,…

Kết quả là, việc sử dụng thiết bị này cho phép những đối tượng được phép được ra vào một cách thuận lợi và ngăn ngừa những đối tượng không hợp lê mong muốn ra vào 1 cách trái phép.

Các đặc điểm chính và chức năng:

- Dễ dàng tích hợp với các thiết bị của nhà cung cấp thứ 3 như hệ thống đầu đọc thẻ, năng lượng dự phòng, ESD và các hệ thống kiểm soát vào ra,…

- Chế độ hoạt động: cả 2 chiều có thể cài đặt điều kiểm ở chế độ tự do, 1 hoặc 2 chiều kiểm soát bằng nút – công tắc bấm hay các thiết bị kiểm soát khác.

- Chức năng tự động kiểm tra lỗi, cảnh báo: thuận lợi cho người sử dụng duy tu, bảo dưỡng.

- Thiết bị tự động khóa lại đến khi có tin hiệu đúng yêu cầu mở

- Các cảm biến phát hiện hồng ngoại: thiết bị sử dụng các cảm biến hồng ngoài dạng thu phát. Các cảm biến này được cài đặt ở 2 bên của làn giúp việc phát hiện việc ra vào trái phép không mong muốn.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: Hệ thống chấm công tự động

- Các cảm biến hồng ngoại cũng cho phép phát hiện người đi giữa làn, giúp không đóng cửa làn làm mất an toàn cho người sử dụng.

- Chức năng thoát hiểm khẩn cấp: khi nguồn bị mất, thiết bị sẽ được mở tự động khi gặp yêu cầu về cháy nổ. Hoặc thiết bị sẽ mở khi được ấn nút mở khẩn cấp cái mà sẽ được điều khiển bằng điều khiển từ xa trong trường hợp nguồn mất hoặc có (tùy chọn).

- Chức năng đèn LED chỉ thị: đèn hiển thị cả 2 chiều giúp hỗ trợ người ra vào biết trạng thái của thiết bị, khi đèn màu XANH có nghĩa cho phép đi qua, còn đèn màu ĐỎ nghĩa là không được phép. Đèn chỉ hướng ở cả 2 chiều được cài đặt cho phép chỉ thị phía trái hoặc phải hoặc 2 chiều.

- Chức năng điều khiển điều khiển và quản lý từ xa: thông qua hệ thống quản lý bằng máy tính, phần mềm giúp người dùng có thể quản lý và điều khiển từ xa.

- Việc thiết kế theo luồng phân làn bởi các tủ hiện đại

- Hệ thống chạy êm ái, không có tiếng va đậm hay âm thanh về cơ học

- Có thể cài đặt chế độ thường mở hoặc thường đóng.

--> Xem thêm: Hệ thống soát vé tự động, trạm soát vé tự động

Các đặc điểm yêu cầu thêm:

Thay đổi vật liệu, thiết kế hình dáng và ngoại quan

- Sử dụng chức năng bộ đếm

- Phát ra âm thanh hay cảnh báo khi có sự kiện ra vào trái phép

- Nút điều khiển từ xa

- Tích hợp hệ thống phần mềm kiểm soát vào ra

- Tích hợp hệ thống camera giám sát

- Tích hợp hệ thống nhiệt kế

Thông số về hệ thống điện:

- Motor công nghệ Đức

- Nguồn: AC220V/50Hz

- Loại motor: 24VDC

- Điện áp mạch điều khiển: 12VDC

- Tích hợp hồng ngoại: 3 cặp tia

- Tốc độ đi: 30 người/phút

- Độ rộng lối đi (mm): 550 – 600

- Tốc độ đóng mở cửa: 0.6s

- Thời gian khởi động: 3s

- Thời gian khởi động lại: 10s

- Nhiệt độ: -10oC – 70oC

- Độ ẩm: nhỏ hơn 95%

- Môi trường làm việc: trong hoặc ngoài nhà

- Giao tiếp: RS232/ RS485

Để được hỗ trợ các sản phẩm Cổng flap, quý khách hàng vui lòng liên hệ  với Vietnamsmart chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết  :

Công ty TNHH Công nghệ & Thông tin Thông minh Việt Nam (Vietnamsmart)
VP Hà Nội: Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.7824073 - Hotline: 0936.611.372

Tin liên quan

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart