DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

cổng tự động

Thứ năm, 05/03/2020
Chi sẻ bài viết hay

Cổng tự động

Ngày nay cổng tự động được sử dụng rất rộng rãi, không những cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - chế xuất, công sở, trường học mà còn được được nhiều hộ cá nhân lắp đặt cho gia đình mình. Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp, phân phối sản phẩm này; vì vậy khách hàng rất khó để lựa chọn 1 sản phẩm tốt và phù hợp. Với nhiều năm cung cấp và phân phối sản phẩm này chúng tôi cam kết làm tốt dịch vụ sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì và phụ kiện thay thế luôn sẵn có.

Cổng tự động thường được làm bằng chất liệu: inox hoặc hợp kim nhôm, mỗi loại điều có những ưu điểm riêng của nó.

- Chất liệu inox: có độ sáng cao, không bị hoen gỉ, khả năng chống ăn mòn tốt vì vậy trong quá trình sử dụng cổng xếp inox ít chịu tác động của môi trường luôn giữ được độ sáng bóng theo thời gian.

- Hợp kim nhôm: hợp kim nhôm được tạo ra do việc nấu chảy nhôm kết hợp với một số kim loại như silica, đồng, magnesium, manganese...Nhờ đó mà cổng xếp hợp kim nhôm có khối lượng nhẹ hơn chống ăn mòn tốt hơn với những tác động của môi trường bên ngoài. Hơn nữa các thanh hợp kim nhôm được thiết kế giúp bạn có thể đẩy ra kéo vào xếp gọn một cách dễ dàng.

Hầu hết cổng xếp được cấu tạo bởi 2 thành phẩn chính là thân cổng xếp và bộ điều khiển chuyển động motor điện:

- Thân cổng xếp là những thanh trụ cổng được thiết kế thẳng đứng có tác dụng như bộ khung của cổng xếp điện và những thanh inox hoặc hợp kim nhôm được sắp xếp đan chéo nhau tạo độ liên kết cho cổng xếp điện.

- Motor cổng xếp

Bộ điều khiển đóng mở cổng xếp bằng motor điện, ngày nay được sự dụng rộng rãi và phổ biến. Bộ motor cổng xếp được lắp đặt trong đầu cổng hầu hết công suất 370W, dùng dòng điện 220v soay chiều, tốc độ đóng mở 15m/phút, được điều khiển đóng mở từ xa, có thể dùng tay mở cửa trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện.

Tham khảo: Cổng xoay ba càng

Với những motor cổng tự động hiện đại hầu hết được nắp thêm:

1, Cảm biết nhiệt (khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng, motor vận hành nhiều sinh nhiệt nếu thân motor cổng xếp nóng quá 70oC nó sẽ tự ngắt để bảo vệ motor).

2, Cảm biết an toàn (khi đóng cổng xếp, cổng gập chướng ngại vật trên đường đi, nó sẽ tự động lùi lại 50cm và dừng lại, hoặc khi cổng xếp bị va đổ, motor cổng sẽ tự ngắt điện).

3, Màn hình cổng xếp

Màn hình hiển thị (là màn hình đèn led dùng để hiển thị thông tin cơ quan, hoặc các thông tin cần thiết theo yêu cầu chủ đầu tư lên cổng). Màn hình cổng xếp có thể được làm bằng đèn led cố định thông tin cài một lần và không sửa lại hoặc màn hình cổng xếp led ma trận người dùng có thể tự cài lấy nội dung.

Cổng xếp có thể được vận hành dẫn hướng bằng một ray (bánh xe bằng nhựa PA), hai ray ( bánh xe bằng thép, ngồi trên đường ray) hoặc không ray (dẫn hướng bằng từ trường, được chôn ngầm dưới đất). Nếu cổng xếp không dùng ray dẫn hướng, motor cổng xếp đắt hơn, cổng sẽ đẹp hơn và tiết kiệm chi phí thi công. Nếu dùng cổng xếp có đường ray sẽ tiết kiệm chi phí motor cổng xếp đáng kể tuy nhiện chi phí lắp đặt cũng tăng đáng kể.

Đó là một số thông tin cơ bản về cấu trúc của cổng tự động. Ngoài việc cung cấp cổng xếp tự động Smart Việt Nam còn có các sản phẩm như: cổng mở cánh tự động, Barie tự động...

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động nhiệt tình giàu kinh nghiệm quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn những giải pháp lắt đặt barie tự động, cổng tự động đưa ra cho quý khách hàng những phương án tối ưu nhất.

Mời các bạn xem thêm: Cửa từ

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ & Thông tin Thông minh Việt Nam (Vietnamsmart)
VP Hà Nội: Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.7824073 - Hotline: 0936.611.372

Tin liên quan

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart