DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

CỔNG XOAY 3 CÀNG

Cổng xoay 3 càng - Tripod Turnstile là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuông nhất hiện nay trong việc kiểm soát ra vào thích hợp nhất để kiểm soát, phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động được lắp đặt tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà, nhà máy sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập... Cổng xoay 3 càng là phương pháp tối ưu nhất để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát.

cổng xoay 3 càng

Hoạt đông cổng xoay 3 càng:

Cổng xoay 3 càng hoạt động trên nguyên tắc sử dụng các tay xoay ngăn chặn cửa ra vào. Cổng xoay 3 càng thường sử dụng loại bán tự động để kết nối với các thiết bị nhận dạng thẻ từ cảm ứng, nhận dạng bằng vân tay, khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở tripod. Để nâng cao tính bảo mật.người dân muốn đi quatrạm kiểm soát phải xác nhận thông tin được cấp phép truy cập qua hình thức quẹt thẻ cảm ứng, dấu vân tay nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua. Nếu có hành vị xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.

Cấu tạo cổng xoay 3 càng:

Bao gồm các thiết bị sau:
Cánh tay quay 3 càng: dạng trụ dài được làm bằng thép inox không bị oxy hóa (gỉ sét) có độ bền cao, đóng vai trò thanh ngăn không cho phép truy cập.

Bộ điều khiển trung tâm: đóng vai trò điều khiển các đầu đọc trên các trạm cổng xoay 3 càng (Tripod turnstiles), tiếp nhận dữ liệu sử lý thông tin và lưu giữ và gửi tín hiệu điều khiển cánh tay quay 3 càng.
– Thiết bị báo động: được lắp đặt trực tiếp trên cửa xoay 3 càng, ngay lập tức kích hoạt khi thiết bị có dấu hiệu bị tháo gỡ, cạy lắp.

Đầu đọc: được sử dụng để đọc thông tin xác nhận quyền truy cập của người sử dụng, tùy thuộc vào từng model mà sẽ có các đầu đọc tương ứng(đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ , đầu đọc thẻ cảm ứng, hoặc xác nhận mã số).
Hệ thống đèn LED điều hướng: đóng vai trò điều hướng, chỉ đường cho người dùng.

cấu tạo cổng xoay 3 càng

Chức năng của hệ thống kiểm soát ra vào:

 • Hệ thống thực hiện chức năng kiểm soát, quản lý lưu trữ những thông tin cần thiết. Về nhân sự ra vào tòa nhà và các khu vực quan trọng.
 • Hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống điện tử được thiết kế nhằm quản lý. Kiểm soát sự truy cập vào hệ thống, đảm bảo an ninh cho các tòa nhà , văn phòng, ngân hàng….
 • Giải pháp có thể kết hợp sử dụng hệ thống nhận diện thẻ, mã PIN, vân tay, khuôn mặt,… theo từng mục đích quản lý.

Tính năng nổi bật của thiết bị kiểm soát ra vào cổng xoay 3 càng:

– Tự động khóa: Sau khi đọc thẻ, nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại.
– Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều.
– Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.
– Chức năng tự khóa: sau khi người sử dụng đi qua, cánh tay sẽ tự động khóa lại.
– Một điều đặc biệt là khách hàng có thể lựa chọn loại thiết bị máy chấm công, giải pháp kiểm soát ra vào của nhiều thương hiệu khách nhau và đặc biệt ưu tiên dành cho khách dự án, các khu công nghiệp, khu vui chơi hay những trung tâm thương mại…

Ưu điểm cổng xoay 3 càng:

– Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, mật mã, vân tay… Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu quản lý của khách hàng. Sau mỗi lần đọc thẻ, cửa tự động xoay cánh tay chặn. Để người sử dụng đi qua trong một khoảng thời gian nhât định. Sau khoảng thời gian đó cửa sẽ tự đóng lại. Người tiếp theo phải thực hiện quẹt thẻ mới có thể đi qua được.

– Theo nhu cầu và yêu cầu thực tế tại các công trình, tòa nhà cao tầng, các công ty, nhà máy… Sử dụng cổng xoay Tripod, cổng xoay ba chạc là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Cổng được lắp tại cổng ra vào công ty, nhà máy, sảnh ra vào các tòa nhà… Nhằm giám sát và kiểm soát số lượng người ra vào. Ngăn chặn người lạ mặt tự do ra vào khu vực làm việc.

– Đối với các khu vui chơi giải trí, việc sử dụng cổng xoay tripod turnstile , cổng xoay 3 chấu để soát vé. Đảm bảo tính minh bạch và giảm thiểu tối đa các thất thoát trong việc bán và soát vé. Tránh mọi tình trạng nể nang, trốn vé, chen lấn xô đẩy…

– Cổng xoay 3 càng có thể sử dụng quay 1 chiều hoặc 2 chiều. Sử dụng 1 bên hoặc 2 bên tùy vào loại cổng và yêu cầu sử dụng của khách hàng. Khi mất điện cánh tay chặn tự động gập lại. Để mọi người có thể qua lại dễ dàng. Nhân viên bảo vệ sẽ đứng kiểm soát thẻ để đảm bảo an ninh trật tự.

– Cổng xoay ba cang có dây kết nối được lắp đặt ngầm dưới lòng đất. Đảm bảo an toàn và không làm rối dây điện. Hạn chế những nguy cơ cháy nổ hay điện giật. Đặc biệt ở khu vực có đông người qua lại. Ngoài ra nó mang lại sự thẩm mỹ cho tòa nhà, cổng công ty, những nơi được lắp đặt…

– Trên mặt cổng có đèn led, dùng để hướng dẫn và chỉ lối ra vào.

– Mọi dữ liệu ở thẻ quẹt sẽ được máy cảm biến nhân và truyền về trung tâm. Nơi lắp đặt bộ phận điều khiển trung tâm. Mọi thông tin được lưu lại tại trung tâm điều khiển dễ dàng kiểm tra khi cần thiết.

Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng:

– Khi một người muốn đi qua cổng xoay (đi vào bên trong tòa nhà, công ty…) cần phải được sự cho phép. Để được cấp quyền ( thẻ từ) đi qua cổng xoay tripod. Thông thường nếu là người ra vào không thường xuyên cần tuân thủ đúng quy trình kiểm soát ra vào cổng. Bằng việc tới phòng bảo vệ để khai báo và lấy thẻ để đi qua cổng. Nếu là nhân viên của công ty hay người hay ra vào sẽ được cấp thẻ dài hạn.

– Dùng thẻ từ được cấp để khai báo trên đầu đọc thẻ. Các thông tin trên thẻ được bộ phần đầu đọc thẻ gửi đến bộ điều khiển trung tâm

– Nếu thông tin chính xác cửa sẽ tự động xoay cánh tay chặn. Để người quẹt thẻ được phép đi vào. Cửa chỉ mở một lối để đủ một người đi qua, và trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu trong khoảng thời gian đó người quẹt thẻ chưa đi qua. Cánh tay chặn sẽ tự đóng lại.

– Thẻ từ được cấp cho người qua lại cổng đã được đăng ký trên phần mềm. Phần mềm được cài trên máy tính ở phòng điều khiển trung tâm. Đầu đọc thẻ được kết nối với bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm được kết nối tới phần mềm qua cổng TCP/IP. Tất cả các sự kiện truy cập sẽ được phần mềm quản lý chi tiết. Có thể xuất ra các báo cáo cụ thể để giám sát hay kiểm tra khi cần thiết.

Cổng xoay 3 càng có những dạng như sau:

a. Cổng xoay ba càng dạng trụ đứng ( Tripod Turnstile)

Đây là thiết bị cổng xoay 3 càng ( tự động hoặc bán tự động) để kết nối với các thiết bị nhận dạng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở cổng. Tripod Tunrstile trụ đứng này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở nhiều địa hình có không gian hẹp và giá cả hợp lý. Có 2 loại cơ bản là loại có 1 trục xoay (trục đơn) 3 càng hoặc loại có 2 trục xoay để kiểm soát việc đi lại 2 chiều độc lập. 

b. Cổng xoay ba càng trụ dài

Về nguyên lý hoạt động, tất cả các cổng xoay ba càng đều có nguyên tắc sử dụng như nhau, tuy nhiên, cổng xoay Tripod Turnstile trụ dài có kích thước lớn hơn do đó thích hợpdùng cho những khu vực lắp đặt có mô hình rộng rãi..

Cổng xoay ba càng( tripod turnstile)  thường được sản xuất bằng chất liệu thép chống gỉ (SUS304) có độ bền cao, dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng..

Ứng dụng cổng xoay 3 càng vào đời sống:

Cổng xoay 3 càng là một trong những sản phẩm máy kiểm soát chuyên dụng trong việc kiểm soát ra vào thích hợp nhất để kiểm soát, phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động được lắp đặt tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà, nhà máy sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập...

Cổng xoay 3 càng có những loại chủ yếu sau:

 • Tripod Turnstile Kaba TPB-E01
 • Cổng 3 càng Y148
 • Cửa cổng xoay Tripod Turnstile Kaba TPB-E02
 • Cổng Tripod Turnstile Kaba TPB-E02
 • Cổng cửa xoay Tripod Turnstile Kaba TPB-C01
 • Cổng Tripod Turnstile Kaba TPB-C01
 • Cổng xoay tự động Tripod Turnstile Kaba TPB-L06
 • Cổng Tripod Turnstile Kaba TPB-L06.


Địa chỉ cung cấp bán cổng xoay 3 càng uy tín

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm
Thiết kế, thi công lắp đặt  hệ thống chấm công , kiểm soát ra vào , camera quan sát …
Cung cấp lắp đặt khóa điện tử, khóa thông minh, khóa khách sạn…
Cung cấp lắp đặt hệ thống báo trộm, báo cháy..
Viết phần mềm quản lý chấm công – nhân sự- tính lương…theo yêu cầu đảm bảo tuyệt đối bảo mật và chuyên nghiệp

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí: “ UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Văn phòng giao dịch Hà Nội : Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.Hotline: 093.6611.372

cổng xoay 3 càng

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart