DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Giải pháp an ninh trường học giáo dục

Đây là một thị trường đang phát triển. Các sự cố an ninh trong trường học như bạo lực học đường, trộm cắp, phá hoại gây mất mát, hư hỏng tài sản làm ảnh hưởng đến uy tín, cảm xúc và hao tổn ngân sách. Làm thế nào để có những lựa chọn,chiến lược giải quyết các vấn đề an ninh đó.

Giải pháp an ninh cho trường học

Ở trường học thì việc giáo dục sao cho chất lượng, học sinh hiểu bài luôn được các giáo viên, ban giám hiệu chú trọng đến. Không những thế, giờ đây việc kiểm soát giữ an ninh an toàn trong môi trường học càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Nhất là ở các ngôi trường ở thành phố, trường chuẩn, trường đạt chuẩn quốc tế. Thì việc sở hữu những trang thiết bị giúp kiểm soát an ninh, kiểm soát học sinh là rất cần thiết.

Vì mật độ học sinh đông, tăng dần. Và vì một chất lượng đầu ra học sinh đảm bảo các tiêu chí cả về trí tuệ lẫn sức khỏe. Mà nhiều trường đã áp dụng các giải pháp an ninh cho trường học.

giải pháp an ninh cho trường học

Vậy thì giải pháp an ninh cho trường học gồm những gì ?

Đó là những thiết bị giúp kiểm soát các em học sinh được tốt hơn. Như camera lớp học để theo dõi giáo viên và học sinh trong tiết học. Qua đó đánh giá được chất lượng giảng dạy và mức độ hiểu bài của học sinh. Và ngăn chặn các hành vi nghịch ngợm khác trong giờ của học sinh. Hay là các máy chấm công bằng dấu vân tay cũng được áp dụng vào để kiểm soát thời gian ra vào, đến lớp muộn của học sinh. Dựa vào thông số được tổng kết thì giáo viên sẽ biết được học sinh nào đi muộn, học sinh nào vắng.

Hoặc là những chiếc khóa cửa thông minh giúp việc mở khóa cửa lớp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hoặc hệ thống đèn điện tự động tắt mở phù hợp. Và các chuông báo động khi có sự cố xảy ra ở mọi lớp học.

Dưới đây là sơ đồ về các thiết bị cho giải pháp an ninh trường học của vietnamsmart. Bạn có thể tham khảo qua.

giải pháp an ninh cho trường học

Bộ sản phẩm cho giải pháp kiểm soát cho trường học

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt các giải pháp về an ninh cho trường học. Nhưng không biết phải lắp đặt những gì ? Cần những thiết bị như thế nào ? Đối với ngôi trường căn phòng thì tương ứng với thiết bị nào. Thật là đau đầu phải không ?

Đừng lo, hãy để vietnamsmart hỗ trợ bạn. Gọi ngay : 093.6611.372 để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất.

Một số dòng sản phẩm khi lắp đặt hệ thống:

camera giám sátMáy chấm côngCổng Barrier tự độngKhóa cửa điện tửMáy dò kim loại cầm tay

Giải Pháp An Ninh Trường Học

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart