DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP MÁY GIÁM SÁT TUẦN TRA AN NINH NGƯỜI BÀO VỆ

Bảo vệ tài sản công ty và người lao động luôn là mối quan tâm của bất kỳ doanh nghiệp. An ninh là mối quan tâm lớn hơn bao giờ hết và với những tiến bộ trong công nghệ kiểm soát truy cập đã giúp thay thế hoàn toàn những phương pháp thủ công ngày xưa. Máy kiểm soát bảo vệ hay máy tuần tra bảo vệ (guard tour) là các thiết bị nhận dạng dùng để kiểm soát việc tuần tra của bảo vệ. Mục đích của máy kiểm soát bảo vệ là giám sát việc đi tuần tra của nhân viên bảo vệ có đúng với yêu cầu hay không....

Giải pháp giám sát tuần tra người bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh cho tòa nhà, khu vực, xưởng.

Máy kiểm soát bảo vệ hay máy tuần tra bảo vệ (guard tour) là các thiết bị nhận dạng dùng để kiểm soát việc tuần tra của bảo vệ. Mục đích của máy kiểm soát bảo vệ là giám sát việc đi tuần tra của nhân viên bảo vệ có đúng với yêu cầu hay không. Sử dụng giải pháp giám sát tuần tra người bảo vệ sẽ giúp cho việc kiểm soát nhân viên dễ dàng cũng như an ninh được đảm bảo tốt hơn.

Tham khoả thêm cách kiểm soát cửa

Sơ đồ hệ thống giám sát tuần tra người bảo vệ:

Giải pháp máy giám sát tuần tra an ninh người bảo vệ

Giải pháp quản lý tuần tra người bảo vệ

Thiết bị kêt nối trong Hệ Thống Kiểm Soát Bảo Vệ (Connect – i) cho phép thực thi việc nhắc nhở bằng cách báo hiệu theo một Hệ thống báo động cho các nhân viên bảo vệ của công ty các bạn phải thi hành bổn phận tuần tra của họ theo thời gian một cách hết sức chính xác. Thiết bị này chỉ cần lắp đặt vào một vùng trên Panel bóa hiệu, lúc đó hệ thống báo động sẽ nhận được một tín hiệu tuần tra, nếu vì lý do nào đó nhân viên bảo vệ xao lãng việc bổn phận hay có thể vì ngủ quên.

Thiết bị thu nhận dữ liệu từ xa cho phép kiểm soát từ rất xa mọi thông tin đến trung tâm điều khiển là chính công ty của bạn. Gồm 3 phương pháp sau:
Theo đường điện thoại: Bao gồm thiết bị là Modem được kết nối từ bên trong Remote. Hoặc một Modem kết nối bên ngoài với thiết bị Remote được gắn vào cổng song song.

Theo mạng thông tin:Mạng có gắn Remote kiểm soát bảo vệ (Remote – i) cho phép truyền tải về trực tiếp các thông tin dữ liệu đến cổng TCP/IP.

Theo nhà cung cấp Internet: Nếu có nhiều thiết bị gắn Remote (i) đang truyền tải về cùng một đích đến, hoặc ở khu vực cách xa trung tâm, thì giải pháp tốt nhất là dùng đến thiết bị Remote – i IPS, các dữ liệu sẽ gởi đi theo đường truyền Internet một cách trực tiếp đến các trung tâm ngay tức thì.

Lợi điểm lớn nhất trong số tất cả các thiết bị Remote – i là tính tiện lợi. Nhân viên bảo vệ chỉ việc đặt thiết bị Remote, lập tức hệ thống sẽ quay số, thiết lập, xác lập tín hiệu. Việc truyền tải đã được xử lý và ra tín hiệu nhắc nhở nhân viên bảo vệ cho đến khi mọi hoạt động được hoàn tất. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong vòng vài giây đồng hồ, không cần phải thông qua bộ chứa trung gian, thật an toàn và vô cùng hoàn hảo.

Máy tuần tra bảo vệ gồm có những thiết bị gì?

Máy tuần tra bảo vệ gồm có những gì ?

Phần mềm dành cho việc giám sát tuần tra bảo vệ:

Phần mềm thiết bị tuần tra bảo vệ cho phép định dạng các thiết bị tuần tra cầm tay.
Cho phép thu thập lưu trữ các dữ liệu của thiết bị tuần tra cầm tay và tường trình các dữ liệu một cách chi tiết.
Đọc được các dữ liệu từ nút nhấn kiểm soát hoạt động tuần tra (i – Button)
Khai báo được thời biểu bắt đầu hoặc kết thúc một cuộc tuần tra kiểm soát, cùng vài tính năng độc đáo khác.
Cấu tạo được chế tạo từ một loại thép bằng hợp kim Dura và không rỉ sét.
Được cung cấp từ nguồn pin 9v thông thường, dễ mua tại các cửa hiệu.
Có thể cho phép đọc dữ liệu của các nút nhấn kiểm soát hoạt động tuần tra (i – Button) và các loại thẻ từ.
Ngoài các tính năng sẵn có của thiết bị G3, thế hệ GUARDUS  cung cấp dữ liệu bằng các thiết bị hồng ngoại vừa gọn trong lòng bàn tay, chỉ việc cầm mang theo khi đi tuần tra.
Sử dụng nguốn pin thông thường, loại AA.

tham khảo thêm giải pháp an ninh của vietnamsmart tại đây

Giải pháp máy giám sát tuần tra an ninh người bảo vệ

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart