DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

CỬA KHÓA TỪ

Hệ thống khóa từ - cửa từ cho cửa gỗ, cửa kim loại, cửa chống cháy là 1 trong những giải pháp thông minh, đảm bảo đầy đủ những tính năng, tiện ích vượt trội của Hệ thống khóa từ - cửa từHệ thống khóa từ - cửa từ cho cửa gỗ, cửa kim loại, cửa chống cháy hoạt động trên nguyên lý khóa bằng từ tính. Khóa từ được kết nối với hệ thống đầu đọc, bộ điều khiển trung tâm (thẻ, mã số, vân tay, nhận dạng khuôn mặt), đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các thống kê báo cáo,... 

Giải pháp lắp đặt Hệ thống khóa từ - cửa từ cho cửa gỗ, cửa kim loại, cửa chống cháy vừa phù hợp với tất cả nhu cầu, cá nhân căn hộ, gia đình cho đến các mô hình cho các phòng ban của văn phòng, công ty, các tòa chung cư hay hệ thống cao cấp của các khách sạn, các trung tâm, tòa nhà thương mại, … Tùy thuộc vào quy mô, những thông số chi tiết về số lượng, lưu lượng, thời gian, tỷ lệ, mật độ,... mà Hệ thống khóa từ - cửa từ có những thông số kỹ thuật tương ứng và đa dạng về quy cách hoạt động cùng giá thành sản phẩm, tùy theo quy mô cùng nhu cầu mức độ an ninh, bảo mật khác nhau, vì thế lựa chọn như thế nào cho hợp lý, để vừa đảm bảo mức độ an ninh là tốt nhất cũng vừa đảm bảo được hệ thống triển khai đơn giản nhất và giá thành sản phẩm tối ưu phù hợp nhât. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

VietNamSmart luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt Hệ thống khóa từ - cửa từ cho cửa gỗ, cửa kim loại, cửa chống cháy, khóa thẻ từ, sửa chữa khóa thẻ từ, cửa từ, hệ thống kiêm soát cửa, khóa cửa điện tử, hệ thống khóa khách sạn, hệ thống kiểm soát ra vào tự động, … Chúng tôi luôn được đông đảo quý khách hàng yêu mến và tin dùng, bởi uy tín được xây dựng vững chắc trên phương thức bán hàng luôn đảm bảo chất lượng và công nghệ tiên phong, tất các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng.

Các thiết bị cần thiết cho hệ thống: Hệ thống khóa từ- cửa từ cho cửa gỗ/kim loại/cửa chống cháy

+  Đầu đọc chính /Bộ điều khiển lắp đặt bên ngoài (Bắt buộc)               

- Đầu đọc vân tay

- Đầu đọc thẻ

- Nhận dạng khuôn mặt

-> có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, vân tay, khuôn mặt để điều khiển khóa mở cửa. Dữ liệu hợp lệ thì đầu đọc chính sẽ cho phép khóa mở ra.

+ Đầu đọc phụ lắp đặt bên trong (Tùy chọn)

- Đầu đọc vân tay

- Đầu đọc thẻ

-> nhận tín hiệu dữ liệu quẹt thẻ, vân tay và gửi về cho đầu đọc chính để kiểm tra. Nếu dữ liệu gửi về kiểm tra là hợp lệ, đầu đọc chính sẽ cho phép mở khóa

Nếu khách hàng muốn kiểm soát chặt chẽ cả 2 chiều vào và ra thay vì dùng nút bấm mở cửa thì  có thể dùng 1 đầu đọc phụ để kiểm soát khi ra ngoài mọi người cũng cần phải quẹt vân tay, thẻ

+ Nút bấm mở cửa/ Nút exit: 1 chiếc (Tùy chọn)

-> Lắp ở phía trong dùng để bấm mở cửa

Nếu khách hàng chỉ muốn kiểm soát một chiều tức là khi vào bắt buộc phải quẹt vân tay, thẻ, khuôn mặt nhưng khi đi ra không cần check vân tay thẻ thay vào đó họ chỉ cần 1 nút bấm mở để tạo sự thuận tiện cho mọi người khi ra ngoài.

+ Khóa điện từ (Khóa hút) (Bắt buộc)

-> dùng để đóng, mở cửa theo điều khiển của đầu đọc thẻ, vân tay, khuôn mặt 

+ Bộ gá khóa (Bắt buộc)

-> Dùng cho việc bắt giữ khóa  

+ Nút bấm mở cửa khẩn cấp(Tùy chọn)

-> Dùng trong trường hợp khẩn cấp mọi người sẽ nhấn nút này để cửa luôn trong trạng thái mở mọi người có thể thoát ra ngoài nhanh hơn

+ Nguồn dự phòng: 1 bộ (Tùy chọn)

-> Nguồn dự phòng có tác dụng lưu trữ điện và cung cấp điện cho hệ thống trong trường hợp bị mất điện

+ Dây điện (Bắt buộc)

+ Dây mạng (Bắt buộc)

 

Hệ thống khóa từ- cửa từ cho cửa gỗ/cửa kim loại/cửa chống cháy

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart