DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO BẰNG VÂN TAY

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khi máy móc giúp đỡ con người trong nhiều công việc thì việc sử dụng các hệ thống máy móc vào quản lý là chuyện tất nhiên phải có. Hệ thống kiểm soát thang máy hay hệ thống kiểm soát ra vào vân tay được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp hay tòa nhà, do nó có nhiều ưu điểm về độ chính xác, mỹ quan.

Mỗi tòa nhà, công ty hay nhà riêng hằng ngày đều có những thành phần trong xã hội mà bạn hạn chế hoặc không cho phép tùy tiện ra vào. Nếu không quản lý an ninh tốt tài sản hay các tài liệu quan trọng nghiêm trọng hơn có thể là tính mạng con người sẽ bị đe dọa. Để có giải pháp giải quyết triệt để vấn đề đó, bạn hãy cân nhắc đến hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay đơn giản mà hiệu quả thử xem.

Máy kiểm soát ra vào bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, máy kiểm soát ra vào bằng vân tay có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

Sử dụng một hệ thống kiểm soát ra vào nhỏ gọn, hoặt động bằng phần mềm kiểm soát ra vào chuyên nghiệp bằng vân tay, lắp đặt đơn giản, có khả năng tương tác tốt với phần mềm và phần cứng hiện tại bạn đang sử dụng. Từ máy tính, bạn có thể kiểm soát mọi sự ra vào trong bất cứ thời điểm nào.

kiểm soát ra vào bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát ra vàoHệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ


Với giải pháp kiểm soát ra vào bằng cửa sử dụng thiết bị an ninh, khóa điện (xem thêm về dòng sản phẩm khoá điện) sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa các thành viên phải xác nhận tư cách thành viên tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận bạn đã cài đặt mà phương thức xác nhận thành viên có thể là máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu. nếu thành viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa để thành viên đó đi qua, sau đó cửa sẽ được đóng trở lại.

Với hệ thống này đáp ứng nhu cầu quản lý tòa nhà, văn phòng muốn kiểm soát những người ra vào. Qui định những ai được phép ra vài tòa nhà, phân quyền ra vào đến từng khu vực, theo dõi nhật ký ra

Như một thiết bị đầu cuối được thiết kế cho những người dùng yêu cầu kiểm soát truy cập phổ biến, hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay có thể hoạt động độc lập với các giao diện cho bên thứ ba khóa điện, nút thoát, cảm biến cửa, báo động và chuông. Các sản phẩm cùa hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay thường đi liền với các bộ khóa hút hoặc khóa thả chốt để tiện lợi cho phòng ban, giúp kiểm soát nhân viên ra vào trong phòng. Người bên trong có thể mở cửa hoặc dùng điều khiển từ xa khi có khách hoặc người lạ vào phòng.vào.

Tham khảo thêm Kiểm Soát An Ninh:

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart