DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

hệ thống kiểm soát ra vào văn phòng

Thứ ba, 10/03/2020
Chi sẻ bài viết hay

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO VĂN PHÒNG

Hệ thống kiểm soát ra vào văn phòng đang cực kỳ được ưa chuộng vì tính năng kiểm soát an ninh và kết hợp với chấm công nhân viên cực kỳ tiện ích, Tránh được sự xâm nhập của người lạ, giảm thiểu tối đa các sự cố không mong muốn. Mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý ra vào, tách biệt các bộ phận, khóa các khu vực riêng biệt, chấm công nhân sự. Hiện nay, các hệ thống kiểm soát phổ biến là: kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, kiểm soát ra vào vân tay hay mã khóa, khuôn mặt...

Máy chấm công tích hợp tính năng kiểm soát ra vào bằng vân tay hoặc thẻ hiện nay được sử dụng rộng rãi và tính năng ngày càng tốt hơn:

– Chức năng chấm công: như một máy chấm công đơn thuần

– Chức năng kiểm soát ra vào, ghi nhận và xác định người ra vào, thời gian...

Thiết bị kiểm soát ra vào bao gồm những loại sau:

Kiểm soát ra vào bằng vân tay

- Kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

- Kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt

- Kiểm soát thang máy

- Kiểm soát cửa ra vào

- Kiểm soát bãi đỗ xe ( phương tiện )

Xem thêm: Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy cho tòa nhà

Cách thức hoạt động:


Thiết bị kiểm soát ra vào được tích hợp thêm tính năng chấm công, hay chỉ với tính năng kiểm soát cửa ra vào
đơn thuần tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà sử dụng các thiết bị có chức năng khách nhau:

Ví dụ như:

- Kiểm soát ra vào tại văn phòng nhà ở: Sử dụng thiết bị thay thế cho ổ khóa truyền thống, thiết bị kiểm soát được lắp đặt tại cửa ra vào sử dụng phương thức nhận dạng bằng vân tay hay password. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, chất kiệu khó bị hỏng học hay phá vỡ dễ dàng. Độ bảo mật an toàn của thiết bị khá cao, khi có kẻ đột nhập hay phá hoại thiết bị sẽ phát ra tín hiệu báo động, hoặc gửi thông tin tới thiết bị liên kết.

- Kiểm soát thang máy cho tòa nhà văn phòng: Thường sử dụng nhận dạng bằng thẻ từ. Người sử dụng cần có thẻ từ để mở cửa thang máy. Có hai loại kiểm soát thang máy là phân quyền và không phân quyền. Khi thang máy được phân quyền thì người sử dụng chỉ được đi đến những tầng mà dữ liệu trong thẻ từ cho phép. Còn đối với thang máy không phân quyền thì chỉ cần có thẻ từ thì nhân viên có thể đi đến bất kì tầng nào.

--> Mời các bạn xem tin: Hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng riêng


Lợi ích của việc kiểm soát cửa ra vào

Tại công ty nơi có nhiều người ra vào, bởi vậy việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là phù hợp nhất. Để ra vào cửa tại văn phòng công ty, mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 thẻ từ riêng. Vì vậy sẽ chỉ có người làm việc tại văn phòng có thể ra vào. Hệ thống sẽ đảm bảo an ninh cho văn phòng công ty. Ngoài ra, thẻ được cấp riêng biệt cho từng cá nhân. Nên đây cũng là công cụ đắc lực giúp quản lý nhân viên. Thông qua việc chấm công, quản lý giờ giấc, tần suất ra vào văn phòng. Thúc đẩy ý thức tự giác, nề nếp làm việc cho nhân viên.

- Hệ thống sử dụng các hình thức xác thực bằng điện tử. Xử lý và điều khiển hoàn toàn tự động. Mang lại sự tiện lợi, tiện nghi cho người sử dụng và quản lý.

- Thiết bị nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao nên phù hợp để lắp đặt mọi nơi.

- Các lịch sử ra vào được lưu lại trên phần mềm kết nối. Giúp cung cấp giữ liệu kiểm tra khi cần thiết.

- Tích hợp cùng các hệ thống như báo cháy, chống trộm… Tạo nên sự hoàn hảo cho hệ thống an ninh này

- Ngoài ra hệ thống sử dụng dễ dàng, giúp mở cửa linh hoạt.

Lợi ích mà Hệ thống kiểm soát ra vào văn phòng mang lại cho doanh nghiệp và nhà quản lý là rất lớn. Để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc. Hãy liên hệ với Smart Việt Nam chúng tôi để được trợ giúp và giải đáp.

Tham khảo: cổng tripod turnstile

Tin liên quan

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart