DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

    HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG

 

Mô hình hệ thống xếp hàng tự động tổng quát đấy đủ.

   Hệ thống xếp hàng tự động là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn để chăm sóc khách hàng. Với hệ thống xếp hàng tự động thông minh bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vì thế, mà hệ thống gọi số thứ tự hiện được áp dụng vào nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, trường học, bến xe, ga tàu, sân bay, bệnh viện, phòng khám, quán trà sữa…

     I. Giới thiệu hệ thống xếp hàng tự động.

   Chúng tôi sẽ nói sơ lược về hệ thống xếp hàng tự động của VNSMart. Khi khách hàng tham gia dịch vụ hay giao dịch sẽ được nhân viên hướng dẫn hay bảo về viên hướng dẫn đến máy in số thứ tự. Tại đây khách hàng sẽ lấy số thứ tự theo tự động hoặc theo danh mục về mục đích/yêu cầu của khách hàng đến làm việc theo danh mục đã định sẵn. Ở các phòng (quầy) sẽ được trang bị bảng LED hiển thị số thứ tự. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn trang bị một LCD hoặc 1 bảng hiển thị tổng quan bằng LED bên ngoài quầy lễ tân để hiển thị số thứ tự đang phục vụ cũng như các dịch vụ quảng cáo đến với khách hàng. Mỗi khi phục vụ xong một khách hàng, hệ thống sẽ thông báo cho khách hàng tiếp theo. Từ đó, dựa vào sự thông báo của hệ thống, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng biết được đến lượt của mình.

 1. Thiết bị hệ thống xếp hàng tự động của VNSMart.

 • Máy in phiếu thứ tự: máy với pím cơ hoặc máy có màn hình cảm ứng LCD. Máy lấy phiếu thứ tự sử dụng ổn định, không hề bị kẹt giấy. Trên các phiếu thứ tự có thể in tên đơn vị, logo, quầy dịch vụ trên phiếu thứ tự. Bạn có thể dễ dàng in nhiều phiếu thứ tự liên tiếp, để đáp ứng được nhiều khách hàng vào cùng một lúc. 

 • Máy bấm số thứ tự: Máy được trang bị màn hình LCD với hệ thống lệnh cài. Bàn phím số và các phím chức năng. Các phím chức năng bạn có thể gọi khách hàng tiếp theo, hoàn tất phục vụ khách hàng, gọi lại khách hàng, gọi khách hàng bất kỳ. Bạn có thể bỏ số thứ tự trong hàng đợi.Thiết bị có có thể truyền xa tới 1000m, sử dụng nguồn 5V, 1000 mA. Vẻ ngoài của máy bấm số thứ tự được làm bằng nhựa đúc khuôn màu trắng đẹp.

 • Bảng hiển thị tại quầy: Hiển thị được số thứ tự bằng LED 7 đoạn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi làm các bảng hiển thị 2,3,4,5… số. Bảng hiển thị được làm từ nhôm hoặc inox nên vô cùng bền. Với nguồn nuôi 5V, 2000 mA.Sử dụng giao tiếp RS485 có thể truyền xa đến 1000m.

 • Bảng hiển thị tổng: Bạn có thể lựa chọn bảng hiển thị LCD hoặc LED 7 đoạn. Với bảng hiển thị LCD bạn sẽ có nhiều chức năng, có cả quảng cáo dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng. Còn dùng LED 7 đoạn thì đơn giản, rẻ tiền hơn.

 • Hệ thống âm thanh: gồm loa và âm ly. Hệ thống với giọng đọc chuẩn thân thiện với người nghe. Tích hợp âm thanh báo cho khách hàng, bạn dễ dàng chọn nhiều mẫu anh thamh và khả năng hỗ trợ tự động đọc số vé cho nhiều ngôn ngữ.

 • Bộ điều khiển trung tâm: có thể sử dụng các máy tính, máy chủ cơ sở dữ liệu. Nếu hệ thống bạn nhỏ thì nên sử dụng một máy tính mini để có thể mang đến sự tiện lợi, gọn nhẹ và giá tối ưu hơn cho hệ thống xếp hàng tự động của khách hàng.

 1. Mô tả cách làm việc của hệ thống:

 

 • Hướng dẫn sử dụng bàn phím nhấn số thứ tự:                                                                                                                                                                                  - Màn hình LCD hiển thị thông tin                                                                                                                                                                                                    - Các phím số từ 0 đến 9 để lựa chọn số hoặc cài đặt thông tin máy.                                                                                                                                                  - Các phím chức năng: Next, Back, Recall, Call/OK, Reset/Clear, Cancel.
 • Các thông tin hiển thị trên phiếu in số thứ tự: Khi khách hàng rút phiếu từ máy in số thứ tự sẽ cho phiếu với các thông tin hiển thị: Số thứ tự dành cho khách hàng, số đang gọi của hệ thống, quầy phục vụ. Ngoài ra, phiếu còn hiển thị ngày giờ và logo, tên của doanh nghiệp. Còn khách hàng lấy phiếu thứ tự trên website thì sẽ có file pdf. File hiển thi số thứ tự của khách, số đang gọi và quầy dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị tên, CMND hoặc có thể thêm các thông tin mà bạn mong muốn như: Số điện thoại, email, địa chỉ… 
 • Phần mềm hiển thị giao diện trên LCD: LCD là khu vực thông báo tổng quát để cho tất cả các khách hàng của bạn có cái nhìn tổng quan. Màn hình LCD sẽ hiển thị số thứ tự tại các phòng (quầy) đang phục vụ để khách hàng ở phòng chờ dễ dàng theo dõi. Trên màn hình bạn có thể thiết kế thêm các thông tin tùy chỉnh như quảng cáo về dịch vụ, thông báo đến khách hàng. LCD còn là chức năng phát âm thanh đến âm ly đễ gọi khách hàng đến phòng (quầy) để làm việc.
 • Lấy số thứ tự qua internet/website/sms: Với tính năng lấy số thứ tự qua internet khách hàng bạn sẽ vô cùng linh động cho nhiều phương án lấy số thứ tự. Từ chiếc điện thoại hay máy tính khách hàng dễ dàng lấy được số thứ tự ở trên webserver. Khi khách hàng lấy số thứ tự bằng điện thoại hay máy tính bạn sẽ lấy được các thông tin cần thiết của khách hàng để phục vụ nhu cầu kinh doanh, dịch vụ bạn tốt hơn.

 

 • Phần xuất báo cáo: hệ thống xếp hàng tự động sử dụng phần mềm đơn giản, dễ quản lý và thao tác, giao diện thân thiện với người dùng. Phần mềm cho phép xuất báo: - Xuất theo từng quầy: Quản lý bạn chọn quầy và chọn khoảng thời gian, sau đó nhấn báo cáo thì dữ liệu báo cáo sẽ xuất hiện. Bạn có thể tải về dưới dạng file PDF. Với việc xuất báo cáo theo từng quầy một này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn quản lý được nhân viên làm việc tốt hơn.           

 •                                                                                                                                                                                                                                                     - Xuất báo cáo để so sánh số lượng phục vụ giữa các quầy: Các dữ liệu báo cáo so sánh sẽ chia làm 2 loại, một là loại bản đồ hình tròn hiển thị phần trăm của các quầy, hai là hiển thị bản đồ hình cột để hiển thị thông tin dữ liệu giữa các quầy. File báo cáo sẽ hiển thị dưới dạng PDF bạn có thể dễ dàng tải về. Với việc xuất báo cáo để so sánh này của hệ thống xếp hàng tự động, sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin để so sánh năng suất làm việc của các nhân viên với nhau. Từ đó giúp quản lý đánh giá và nhìn nhận tốt hơn về công việc.

     II. Tính năng nổi bậc của hệ thống xếp hàng tự động.

 1. năng chung của hệ thống xếp hàng tự động.
 • Tính chất lượng sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Hệ thống xếp hàng tự động của VNSMart vô cùng hiện đại, hoạt động ổn định, với nhiều chức năng linh hoạt cung cấp cho khách hàng.
 • Tối thiểu đi dây và lắp đặt hợp lý nhất cho khách hàng để đem lại độ thẩm mỹ cao nhất.
 • Hệ thống có thể được thiết kế tùy chỉnh theo các yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn cảm thấy chức năng nào cần bổ sung để dịch vụ kinh doanh, chăm sóc khách hàng bạn tốt hơn, hãy trao đổi và VNSMart chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tích hợp trong hệ thống xếp hàng tự động cho khách hàng.
 • Cơ sở dữ liệu được thống kê và lưu trữ đa chiều một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các giao dịch theo thời gian, những phản hồi từ khách hàng, KPI của nhân viên.
 • Lắp đặt nhanh tận nơi trên toàn quốc.
 • Tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên làm việc thân thiện.

 

 1. Đối với khách hàng.
 • Cấp số cho khách hàng theo thứ tự bằng máy in số thứ tự. Điều này tạo nên sự công bằng cho tất cả các khách hàng. Khi nhận được số thứ tự bạn chẳng cần đứng xếp hàng, chỉ cần đợi gọi số là thực hiện dịch vụ hoặc giao dịch.
 • Giải quyết vấn đề tâm lý xếp hàng và khoảng thời gian chờ đợi của khách hàng.
 • Hệ thống thông báo và bảng hiển thị sẽ giúp khách hàng đến đúng quầy mà mình cần. Đồng thời, dựa vào số thứ tự của bạn và số thứ tự hiện đang phục vụ, các khách hàng sẽ ước lượng được thời gian mình đợi là bao lâu. Từ đó chủ động hơn trong công việc.

 

 1. Đối với cơ quan, doanh nghiệp.

   Khi bạn sử dụng hệ thống xếp hàng tự động thông minh, chất lượng phục vụ bạn sẽ tăng lên. Điều này đồng nghĩa khách hàng bạn sẽ tăng. Thêm một điều nữa là với hệ thống xếp hàng tự động công việc sẽ diễn ra dễ dàng hơn, dễ quản lý hơn, từ đó chi phí dành cho nhân sự giảm đi rất nhiều.

   Hệ thống còn cung cấp cho doanh nghiệp các số liệu thống kê, để từ đó bạn dễ dàng nắm bắt quản lý hơn trong công việc.

 1. Đối với các nhân viên.

   Với hệ thống xếp hàng tự động giảm đi áp lực làm việc rất là nhiều. Với môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên bạn làm việc thuận lợi hơn rất nhiều.

   Hệ thống xếp hàng tự động là giải pháp hết sức tuyệt vời để cải thiện hệ thống kinh doanh của bạn, giúp môi trường làm việc văn minh, lịch sự.

 1. Phần mềm hệ thống xếp hàng tự động. 

   - Phần mềm điều khiển đóng vai trò điều khiển hoạt động của toàn bộ hệ thống: giao tiếp thiết bị, điều khiển in phiếu thứ tự, phát âm thanh …

   - Thông số phần mềm:

 • Sử dụng database Access hoặc SQL Express để lưu trữ dữ liệu
 • Phát âm thanh chất lượng cao với file định dạng .wav
 • Điều khiển hoạt động của toàn bộ hệ thống: cho phép kết nối nhiều thiết bị, nhiều phần mềm khác...
 • Cho phép thiết lập các dịch vụ giao dịch
 • Cho phép thiết lập chuỗi giao dịch
 • Cho phép in báo cáo giao dịch, biểu đồ giao dịch

   - Hệ thống phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây vì thế ta có thể tương tác với hệ thống tại tất cả các cơ quan ở mọi nơi miễn là có kết nối internet.

   - Hệ thống hoạt động trên hệ điều hành Windows/Linux.

   - Hệ thống sử dụng đa ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của từng cơ quan.

    III. Ứng dụng thực tế của hệ thống xếp hàng tự động.

 • Hệ thống xếp hàng tự động cho ngân hàng.

 • Hệ thống xếp hàng tự động cho bệnh viện.

 • Hệ thống xếp hàng tự động cho cơ quan nhà nước.

 • Hệ thống xếp hàng tự động cho phòng khám.
 • Hệ thống xếp hàng tự động cho dịch vụ bảo hành, bảo trì.
 • Hệ thống xếp hàng tự động cho quầy bán vé
 • Hệ thống xếp hàng tự động cho sân bay, bến tàu bán vé …

   Một hệ thống xếp hàng tự động sẽ giải quyết chất lượng phục vụ, đồng thời giảm chi phí nhân sự, giúp mang lại trải nghiệm xếp hàng tốt nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng và nâng cao năng suất làm việc của giao dịch viên.

   Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động. Hãy liên hệ ngay chúng tôi VNSMart để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

   Mọi chi tiết xin tham khảo tại địa chỉ Công ty: VNSMart.com.vn.

Hệ thống xếp hàng tự động

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart