DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu qua về khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay cao cấp giá rẻ thực sự an toàn và tiện lợi với các bạn luôn bận rộn vì công việc, cuộc sống. Đặc biệt với những người thường xuyên quên mang chìa khóa khi đi ra ngoài. Là một thiết bị kiểm soát cửa đảm bảo được công năng: an toàn, bảo mật cho ngôi nhà của bạn. Khóa cửa bằng vân tay còn mang lại sự tiện ích đến không ngờ: Chỉ cần một thao tác đưa dấu vân tay lên trước màn hình cảm ứng, bạn đã có thể vào ngôi nhà của mình với thiết bị khóa cửa vân tay cao cấp.

Các sản phẩm khóa cửa bằng vân tay không còn xa lạ với mọi gia đình. Khóa cửa vân tay mang lại: sự an toàn, tiện lợi và sang trọng cho ngôi nhà. Việt Nam hiện có rất nhiều công ty khóa vân tay từ các quốc gia khác. Nhưng có hai thương hiệu lớn nhất và chất lượng tốt nhất: Adel  Samsung, Yale, Dessmann, Unicor.

Thông tin chức năng chính của khóa cửa vân tay

Một bộ khóa cửa bằng dấu vân tay thông thường bao gồm từ 100-300 vân tay. Chính vì vậy, với khóa cửa vân tay bạn có thể dễ dàng cài đặt cho các thành viên trong gia đình. Điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng hủy dấu vân tay đã đăng kí khi không còn tin cậy vào người đó. Các thiết bị Khóa cửa vân tay, khoa cua van tay, Kiem soat ra vao van tay, kiểm soát ra vào vân tay, khóa vân tay, khoa van tay, khóa cửa bằng vân tay, khóa vân tay giá rẻ, khoa vân tay, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cửa kính , khóa cửa vân tay.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng những tính năng và ưu điểm do khóa vân tay được cung cấp bởi Vnsmart đem lại.
Bạn có thể liên hệ với Vnsmart để được hỗ trợ tốt nhất về tư vấn và lắp đặt sản phẩm khóa cửa vân tay thông minh.

Khoá cửa vân tay cao cấp giá rẻ

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart