DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

KHÓA TỦ ĐỒ - LOCKER

Khóa tủ đồ được biết biết đến là thiết bị khóa thông minh. Được tích hợp các kỹ thuật tính năng cao cấp. Nó giúp bạn bảo mật đồ đạc, các thứ quan trọng trong tủ đồ. Bảo mật với các loạt mã số không thể tự giải mã. Hoặc mở khóa bằng thẻ. Khóa tủ đồ thông minh mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và tính chuyên nghiệp cao.

Khóa cửa tủ đồ cabinet lock cho mọi người

Được sản xuất thiết kế nhằm hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu về cất giữ các đồ vật quan trọng. Khóa tủ đồ được thiết kế với màn hình thông minh cùng các nút bấm mã số để mở khóa. Vừa sang trọng tinh tế lại vừa tiện nghi thích hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Khóa tủ đồ thông minh áp dụng các tính năng tuyệt vời

Không khác gì nhiều so với khóa cửa từ thì khóa tủ đồ có thể mở khóa bằng mã số, thẻ mà khóa còn hỗ trợ mở khóa bằng chìa cơ năng. Hoặc mở khóa bằng các tín hiệu sóng wifi thông qua smartphone hoặc bluetooth. Khóa có thể chịu đựng được các tác động mạnh từ bên ngoài. Tránh trường hợp bị kẻ khác xâm nhập đập phá. Sẽ phát tín hiệu tiếng kêu nếu bị tác động mạnh. 

Ứng dụng của khóa thông minh cho tủ đồ thông minh này

Thường thì khóa được các phòng tập gym, các spa làm đẹp hay các bể bơi, lớp học thêm lắp đặt. Để giữ và quản lý đồ đạc cá nhân của từng học viên.

Khóa tủ đồ cao cấp được rất nhiều thương hiệu xây dựng và sản xuất như là : Khóa cửa tủ đồ Luxury, Unlock, Selockey, ..v.v.

VietnamSmart chúng tôi nhận hỗ trợ cung cấp khóa tủ đồ và lắp đặt tận nơi khu vực miền Bắc. Liên hệ ngay : 093.6611.372 để được hỗ trợ nhanh nhất, tư vấn miễn phí. 

Khóa tủ đồ - Locker

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart