DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Thiết bị kiểm soát ra vào thông qua hình thức nhận diện khuôn mặt đang là giải pháp hiện đại và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn cũng như chưa hình dung rõ hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt hoạt động ra sao, ứng dụng như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết

Ngày nay hệ thống kiểm soát ra vào ( kiểm soát các cửa đi vào /ra ) trở lên hết sức thông dụng tại công ty, văn phòng, nhà xưởng……..

Hệ thống kiểm soát vào ra sẽ thay mặt cho 1 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 xác minh, kiểm soát từng người đi vào, đi ra tại địa điểm đó.

Hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, hệ thống kiểm soát bằng vân tay, hiện giờ vẫn là phương án khá tối ưu cho các công ty, văn phòng, nhà xưởng. Nhưng nay Vietnamsmart chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng phương án “ hệ thống kiểm soát bằng khuôn mặt “.

hệ thống kiểm soát khuôn mặt

Thế nào là kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt

Nhắc đến cổng kiểm soát ra vào bằng nhận diện khuôn mặt, chắc chắn nhiều người sẽ liến tưởng đến camera giám sát, phân tích nhận diện khuôn mặt thông qua sinh trắc học và kết hợp với các thiết bị khác để nhận diện và kiểm soát người ra/vào tại các khu vực khác nhau. Tuy nhiên, thực tế kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt là sự phối hợp cả các thiết bị cũng như công nghệ cùng bộ điều khiển, tạo nên một hệ thống kiểm soát chặt chẽ.

Với hệ thống soát ra vào bằng khuôn mặt, người dùng chỉ cần việc nhìn vào thiết bị nhận dạng, thiết bị sẽ tự động so sánh, phân tích và nhận biết khuôn mặt có hợp lệ hay không. Nếu thông tin dữ liệu trùng khớp, thiết bị sẽ phát lệnh cho khóa mở cửa và cho phép người dùng đi vào. Ngược lại, thiết bị sẽ phát ra cảnh báo bằng giọng nói hoặc tín hiệu đèn báo nếu người dùng không hợp lệ.
Nguyên tắc hoạt động cơ bản của hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt

Kiểm soát cửa bằng khuôn mặt được đánh giá là công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Với thao tác đơn giản, chỉ cần nhìn vào máy để nhận dạng từng đối tượng trên khuôn mặt, bởi vậy tính bảo mật cũng như độ chính xác của hệ thống này được đánh giá rất cao. Đặc biệt, nguyên tắc hoạt động của thiết bị cũng là một trong những nhân tố góp phần vào việc đánh giá kết quả cũng như công tác quản lý.

    Hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt hoạt động dựa vào các đặc điểm nhận dạng trên khuôn mặt, hoàn toàn trái nguợc với phương pháp thủ công như nhờ nhân viên bảo vệ hay quản lý trên giấy tờ.
    Hệ thống tự động nhận dạng hoặc xác định các đối tượng từ các đặc điểm sinh trắc học trên khuôn mặt với hình ảnh trong cơ sở dữ liệu đã thu thập trước đó, từ đó để so sánh và đối chiếu. Tức làm mỗi nhân viên tại các đơn vị, công ty hay doanh nghiệp phải đăng lý thông tin cũng như hình ảnh, đặc điểm trên mặt để mỗi lần ra.vào hoặc chấm công thiết bị có thể dễ dàng nhận diện.

hệ thống kiểm soát bằng khuôn mặt

Tính năng của hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt

So với phương pháp kiểm soát ra vào thủ công trước đó thì thiết bị kiểm soát cửa bằng khuôn mặt được đánh giá cao cả về sự chính xác cũng như sự tiện lợi và tính chuyên nghiệp. Dưới đây là một số tính năng vượt trội của hệ thống mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy:
Thiết bị kiểm soát cửa bằng khuôn mặt có thiết kế hiện đại, mới mẻ và vượt trội hơn hẳn so với các dòng thiết bị kiểm soát ra vào nói chung hiện nay.
Đa số các loại thiết bị đều sở hữu kiểu sáng sang trọng, tinh tế vừa kết hợp cho việc chấm công vừa có thể kiểm soát ra vào cửa.
Dễ dàng sử dụng, tiện lợi: Khi mà việc sử dụng kiểm soát cửa bằng thẻ cầu kì, dễ mất, dễ quên thì thiết bị kiểm soát cửa bằng khuôn mặt được xem là giải pháp an toàn và tối ưu nhất bởi tất cả mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng.

Như vậy, có thể nói rằng kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt được xem là phương pháp nhận dạng, kiểm tra tiên tiến và vượt bậc nhất hiện nay. Thiết bị vừa nâng cao tính an toàn, bảo mật vừa góp phần giúp hình thức quản lý của các công ty, doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn.

Kiểm soát cửa bằng khuôn mặt

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart