DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỐI RA VÀO

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một hệ thống gồm nhiều thiết bị khác nhau. Được kiểm soát qua cách nhận diện : Vân Tay, Khuôn Mặt, Mống Mắt, Thẻ Từ và Mạch Máu..v.v. Đối với mỗi hệ thống kiểm soát sẽ có các cách nhân diện kiểm soát ra vào khác nhau. Đi cùng với đó là những thiết bị kiểm soát khác nhau.

Cấu tạo của thiết bị kiểm soát ra vào

Các loại thiết bị kiểm soát ra vào phổ biến nhất hiện nay bao gồm: kiểm soát ra vào bằng vân tay, kiểm soát ra vào bằng thẻ, kiểm soát nhận dạng khuôn mặt, mật mã, và hệ thống kiểm soát cửa ra vào tổng thể….Tùy từng loại thiết bị sẽ có cấu tạo khác nhau, tuy nhiên đa phần hệ thống kiểm soát cửa ra vào đều có những thiết bị dưới đây:

  • Thiết bị kiểm soát

Với thiết bị kiểm soát, bạn có thể chọn loại hình xác nhận, bao gồm: thẻ từ, vân tay,…. Ngoài ra còn có thể sử dụng mật mã hoặc nhận diện khuôn mặt.

  • Bộ chuyển đổi nguồn điện

Nguồn điện cung cấp cho khóa từ và thiết bị kiểm soát thường là 12V. Bạn có thể sử dụng nguồn đi kèm theo máy, hoặc sử dụng bộ lưu điện để lưu trữ dữ liệu cho hệ thống trong trường hợp mất điện.  

  • Khóa

Khóa được kết nối với đầu đọc để nhận lệnh đóng mở khóa cửa. Từng loại cửa khác nhau sẽ có bộ khóa riêng để phù hợp với công năng sử dụng.

  • Nút exit:

Công tắc để mở khóa cửa từ bên trong. Bạn có thể lựa chọn đầu đọc phụ để kiểm soát chiều ra hoặc nút exit để nhấn mở cửa.

Ngoài ra, thiết bị kiểm soát ra vào cần có thêm một số phụ kiện như:

  • Đầu đọc phụ:

Đây cũng được xem là thiết bị đọc thẻ từ, vân tay,… được dùng để thay thế cho nút Exit. Đầu đọc phụ nâng cao độ an toàn, xác thực người có quyền ra vào từ cả 2 chiều (chiều vào và chiều ra).

  • Giá đỡ khóa:

Thường là giá chữ L (với khóa hút nam châm) hoặc giá chữ U (với khóa thả chốt). Là bộ phận dùng để đỡ, gán khóa điện tử vào.

  • Điều khiển từ xa:

Dùng để mở cửa từ xa thay cho nút Exit – điều này cực kì thuận lợi nếu khoảng cách của bạn khá xa so với cửa.

  • Cảm biến hồng ngoại:

Cảm biến hồng ngoại cũng dùng để thay thế cho nút Exit, đặt ngay cạnh cửa ra vào. Khi có người ra cảm biến sẽ tự động ra lệnh cho khóa mở cửa.

Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay là các thiết bị kiểm soát sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhận vào – ra trong 1 hệ thống kiểm soát. Đây được coi là một hệ thống kiểm soát ra vào thông minh nhất có khả năng kiểm soát được chính xác toàn bộ các hoạt động ra vào của từng người. Hệ thống này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu văn phòng và các doanh nghiệp hiện nay.

Với nhiều tính mới, các công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực được áp dụng. kiểm soát vân tay hoàn toàn là một trong những lựa chọn đúng đắn của các công ty, xí nghiệp, nhà máy hay các khách sạn….

Tìm hiểu cụ thể Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay

Kiểm soát cửa bằng vân tay cho công ty văn phòng

Kiểm soát cửa bằng vân tay cho công ty văn phòng

Hệ thống bộ sản phẩm về kiểm soát ra vào bằng vân tay cho văn phòng. Là tập hợp các thiết bị kiểm soát như là : Đầu đọc vân tay có thể kết hợp chấm công cho văn phòng công ty. Các loại khóa chốt, khóa điện từ. Và một số thiết bị khác như hộp nguồn, gá khóa, nút exit mở cửa, bộ điều khiển trung tâm.
Tùy vào khả năng và yêu cầu của khách hàng, mà VietnamSmart sẽ đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp hệ thống kiểm soát cửa tốt nhất.
Việc kiểm soát cửa bằng vân tay có rất tiện lợi và thao tác nhanh chóng. Đảm bảo được tính an toàn bảo mật cao. Với việc tích hợp chấm công bằng vân tay thì đây chính là một giải pháp tốt cho các văn phòng công ty.

Kiểm soát cửa bằng vân tay cho gia đình phòng riêng

Kiểm soát cửa bằng vân tay cho gia đình phòng riêng

Tham khảo chi tiết hơn về: Kiểm soát cửa phòng riêng

Một số loại thiết bị hay dùng đi kèm:

- Khóa điện tử: khóa chốt thả, khóa từ nam châm điện...

- Đầu đọc điều khiển truy cập

- Bộ hộp nguồn năng lượng

- Phần mềm kiểm soát cửa

- Nút bấm để mở/khóa


he thong kiem soat ra vao phong rieng

Kiểm soát cửa bằng Khuôn Mặt

Kiểm soát cửa bằng Khuôn Mặt

Thiết bị kiểm soát ra vào thông qua hình thức nhận diện khuôn mặt đang là giải pháp hiện đại và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.Với hệ thống soát ra vào bằng khuôn mặt, người dùng chỉ cần việc nhìn vào thiết bị nhận dạng, thiết bị sẽ tự động so sánh, phân tích và nhận biết khuôn mặt có hợp lệ hay không. Nếu thông tin dữ liệu trùng khớp, thiết bị sẽ phát lệnh cho khóa mở cửa và cho phép người dùng đi vào. Ngược lại, thiết bị sẽ phát ra cảnh báo bằng giọng nói hoặc tín hiệu đèn báo nếu người dùng không hợp lệ.

Nghiên cứu kỹ hơn về kiểm soát cửa bằng khuôn mặt

Một số loại thiết bị hay dùng đi kèm:

- Nút bấm để mở/khóa

- Máy chấm công khuôn mặt

- Khóa cửa bằng khuôn mặt

- Bộ hộp nguồn năng lượng

- Phần mềm kiểm soát cửa

Hơn thế, VietNamSmart tự hào là đơn vị chuyên phân phối, thi công lắp đặt các hệ thống cửa tự độnghệ thống barrier tự động, các loại cửa tự động, barrier,barrier tự động, cửa xoay Tripod Turnstile, cửa tự động Flap Barrier,cửa tự động Swing Barrier, Parking Gate, Automatic Bollard- trụ tự động,Road Blocker - chắn đường, Gương cầu lồi, cổng Full Height Turnstile... chính hãng, chuyên  nghiệp các sản phẩm do VietNamSmart cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá thành, thời gian bảo hành tốt nhất thị trường...

Danh mục Kiểm soát lối vào

Sản phẩm Kiểm soát lối vào

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart