DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Kiểm soát ra vào bằng cổng xoay Tripod ( cổng xoay 3 càng)

Thứ hai, 11/03/2019
Chi sẻ bài viết hay

Kiểm soát ra vào cổng xoay Tripod ( cổng xoay 3 càng).

Cổng Tripod Turnstiles là một trong những thiết bị sử dụng trong quản lý lối đi bộ được nhiều nước tiên tiến áp dụng nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho các khu vực cần kiểm soát.

Tại các tòa nhà văn phòng, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, công trường xây dựng,... thì các vấn đề về kiểm soát lối vào ra luôn là đòi hỏi tất yếu tại các khu vực làm việc có tính chuyên nghiệp cao. Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng Cổng xoay Tripod Turnstile là phương pháp sử dụng Cổng xoay 3 càng Tripod, cổng phân làn Flap Barrier hoặc cổng Swing gate kết hợp vơi các thiết bị đầu đọc vân tay, thẻ cảm ứng, nhận diện khuôn mặt đẻ quản lý công nhân viên cũng như người đi lại một cách an toàn hiệu quả nhất. Các thiết bị cổng Tripod có thể kết nối với phần mềm kiểm soát được cài đặt trên máy tính để thực hiện chấm công cho nhân viên cũng như ghi nhận được các thời gian đi lại vào ra của từng nhân viên.

kiem-soat-ra-vao-cong xoay Tripod

Kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay đang là giải pháp hiện đại và phù hợp với nhu cầu của các toà nhà, khu dân cư hiện đại. Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra được hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay như thế nào thì hãy cùng Vietnamsmart tìm hiểu về hệ thống này nhé
Thiết bị kiểm soát cổng xoay tự động làm bằng thép không rỉ, trang trí góc cạnh kết hợp màu sắc sáng giúp cho hệ thống kiểm soát ra vào trở lên chắc chắn và tôn lên sự sang trọng. Đèn LED trên thiết bị dùng để hướng dẫn người dùng khi ra vào. Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, khoảng cách lối đi rộng, có thể kiểm soát 1 hoặc 2 chiều. Cùng với đó được tích hợp tính năng vô cùng thông minh. Việc quản lý khách hàng thông qua mật mã, thẻ, vân tay, khuôn mặt hay kết hợp các hình thức đăng ký đó với nhau giúp cho việc quản lý kiểm soát ra vào trở lên tối ưu, tăng tính bảo mật cao. Người dùng được đăng ký vào các thiết bị gắn trên cửa quay, nhằm truy cập nhanh chóng. Các thiết bị có thể hạn chế số lượng người ra vào bằng cách thiết lập các phần mềm, đáp ứng các nhu cầu trong một số trường hợp đặc biệt.

Thiết bị được đánh giá như một bảo vệ, ứng dụng rộng rãi Công ty sản xuất công nghiệp dùng để kiểm soát ra vào cho nhân viên, thích hợp với máy chấm công vân tay

Tin liên quan

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart