DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

máy chấm công kiểm soát cửa

Thứ ba, 10/03/2020
Chi sẻ bài viết hay

MÁY CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT CỬA

Hiện nay, với sự phát triển của các cao ốc hiện đại là những văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại thì nhu cầu có một văn phòng làm việc mang tính chuyên nghiệp cao đang được các Tập đoàn kinh tế, các văn phòng đại diên và các công ty, tổ chức lựa chọn và đó là yếu tố đầu tiên cho sự chuyên nghiệp của công ty. Và với một văn phòng làm việc mang tính chuyên nghiệp và hiện đại thì hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là một trong những yếu tố không thể thiếu được.

Bộ phận cần thiết kiểm soát cửa ra vào

- Đầu đọc kiểm soát ra vào (máy chấm công): kiểm tra dấu vân tay, mã thẻ từ, nhận dạng khuôn mặt có hợp lệ ?…cho phép một người nào đó qua cửa kiểm soát

- Hệ thống khóa điện tử: kiểm soát người ra vào, tránh tình trạng ra vào tự do

- Bộ phận quản lý trên máy tính: với phần mềm xử lý chuyên biệt, tích hợp với đầu đọc kiểm soát và hệ thống chốt cửa để kiểm soát thời gian làm việc và kiểm soát ra vào của nhân viên

- Nhân viên cần đăng kí dấu vân tay, mã thẻ từ duy nhất vào hệ thống, mỗi khi ra vào cửa, nhân viên bắt buộc in dấu vân tay hoặc quẹt thẻ. Hệ thống nhận diện, phân tích, kiểm soát và truyền dữ liệu xác thực về hệ thống kiểm soát cửa, nếu dữ liệu khớp hệ thống mở khóa, đóng cửa cho phép nhân viên ra vào cửa.

Lợi ích của hệ thống kiểm soát cửa ra vào

- Nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi ra ngoài.

- Có thể kết hợp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp.

- Khi trong phòng xảy ra sự cố nào đó thì có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc.

- Kiểm soát được sự vào ra của những người không có nhiêm vụ hoặc người ngoài công ty.

- Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, từ đó nâng cao ý thực làm việc của cán bộ trong công ty.

Xem thêm: kiểm soát bãi đỗ xe máy

Ưu điểm của hệ thống :

- Đơn giản, dễ triển khai và sử dụng

- Hoạt động độc lập cho từng cửa riêng biệt

- Ứng dụng rất hiệu quả ở các văn phòng chỉ quản lý ra vào hiện tại mà không nhất thiết phải thống kê số liệu.

Chính sách bảo hành của máy chấm công kiểm soát cửa

– Qúy khách sẽ được đổi ngay sản phẩm mới 100% nếu quá trình hoạt động sản phẩm bị hỏng hóc trong vòng 1 tháng đầu sau khi mua hàng và điều tiên quyết là thỏa mãn điều kiện bảo hành.

– Trường hợp được đổi ngay một sản phẩm tương đương nếu sản phẩm mà quý khách mua của chúng tôi bị hỏng trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.

Mời các bạn xem tin  : cổng an ninh

– Những thiết bị mua ngoài thời hạn 6 tháng sẽ được chúng tôi xử lý tối đa trong vòng 5 ngày.

– Trường hợp khách hàng yêu cầu nhận lại đúng sản phẩm hay chủng loại đã gửi bảo hành, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho quý khách mượn linh kiện khác dùng tạm trong thời hạn chờ bảo hành thiết bị cũ, đồng thời sẽ cộng thêm thời gian bảo hành tương ứng với thời gian chờ đợi cho thiết bị đó.

– Với những trường hợp bất khả kháng, quý khách có thể chọn lựa một trong các phương án sau:

+ Trực tiếp đổi sang thiết bị khác tương đương hoặc có cấu hình cao hơn với chi phí thỏa thuận với nhà thầu.

+ Tiến hành nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận của đôi bên.

Smart Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các thiết bị, hệ thống kiểm soát cửa ra vào và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khi lựa chọn máy chấm công kiểm soát cửa. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 093.6611.372 để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

 Tham khảo: tripod

 

Tin liên quan

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart