DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Máy dò kim loại dưới lòng đất

Thứ năm, 12/03/2020
Chi sẻ bài viết hay

MÁY DÒ KIM LOẠI DƯỚI LÒNG ĐẤT

Máy dò kim loại dưới lòng đất thế hệ mới nhất cho phép bạn có thể phát hiện được nhiều loại kim loại khác nhau ở các độ sâu khác nhau dưới lòng đất. Máy dò kim loại dưới lòng đất siêu nhạy có thể phát hiện được kim loại ở dưới các lớp địa chất địa tầng khác nhau, điều mà nhiều máy dò kim loại dưới lòng đất hiện này không làm được. Máy có thể phân biệt đâu là kim loại đâu là các loại vật chất có tính chất giống với kim loại từ đó có thể loại bỏ nhanh và chính xác không tốn công của người thăm dò.

Máy dò kim loại dưới lòng đất là sản phẩm thích hợp cho các hoạt động khai khoáng, thăm dò địa chất, các hoạt động khảo cổ hay sử dụng vào các mục đích quân sự như dò bom, mìn trong chiến tranh.

Tính năng chính của máy dò kim loại dưới lòng đất :

- Sử dụng pin sạc chất lượng cao có đèn LED báo chỉ thị mức năng lượng, đèn chỉ thị mức pin yếu

- Máy dò kim loại này có thể xác định được chính xác vật liệu nào là sắt và những vật liệu nào chỉ có yếu tố là sắt

Tham khảo: Hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng riêng

- Được trang bị cảm biến siêu nhạy hệ thống mạch điện tử thông minh giúp phát hiện được chính xác các loại kim loại dù là nhỏ nhất mà thông thường các máy dò khác không phát hiện ra

- Đồng hồ chỉ thị mức tín hiệu nhận được trong quá trình dò, tìm kiếm

- Có thể sử dụng tai nghe trong quá trình dò, điều chỉnh âm thanh phát ra tai nghe giúp công việc tìm kiếm không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm bên ngoài.

- Khả năng phát hiện tốt các loại kim loại ở khoảng cách độ sâu dưới 5 mét

Máy đo kim loại dưới lòng đất đã được sử dụng cho nhiều lĩnh vực với các mục đích khác nhau như: tìm kiếm bom, mìn còn lại sau chiếc tranh, vật dụng dành cho các thợ săn tìm kiếm đồ cổ hoặc là các kho báu bị thất lạc, được sử dụng trong công nghiệp dùng để dò tìm các đường dây kim loại chôn ngầm dưới lòng đất, hay đặc biệt hơn là những người có sở thích dò tìm kiếm và khám phá các bí ẩn trong lòng đất...

Xem thêm: Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy cho tòa nhà

Và hoạt động của nó dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ để có thể phát hiện ra kim loại. Đơn giản nhất là máy dò kim loại dưới đất gồm có một cuộn dây điện từ trường biến thiên và từ trường này sẽ tạo ra dòng điện trong kim loại. Khi đó dòng điện trong vật thể kim loại, dòng điện trong vật thể kim loại này sẽ được tạo ra từ một từ trường ở chính miếng kim loại này. Và khi đó thì người ta dùng một cuộn dây khác như một từ kế để có thể đo được sự biến thiên của từ trường do các vật thể kim loại tạo ra, và qua đó là để phát hiện các vật thể. Hơn thế nữa là máy đo còn được sở hữu khả năng mạnh mẽ để có thể thâm nhập vào lòng đất để có thể tìm thấy được những kim loại một cách chính xác nhất.

Ứng dụng của máy dò kim loại dưới lòng đất:

được áp dụng trong lĩnh vực khảo cổ, địa chất, đi tìm các kho báu, di tích lịch sử, trong lĩnh vực an ninh bảo vệ hay là trong các ngành xây dựng để có thể phát hiện ra kim loại bên trong bê tông, hay là các dây kim loại giấu trong tường nhà và trên sàn nhà.

Với những thông tin trên thì bạn hoàn toàn đã có được những hiểu biết cơ bản về Máy dò kim loại dưới lòng đất. Và bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://vnsmart.com.vn/.

Mời các bạn xem tin: kiểm soát bãi đỗ xe máy

Tin liên quan

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart