DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Máy Dò Kim Loại Tại Hà Nội

Thứ năm, 10/10/2019
Chi sẻ bài viết hay

Máy Dò Kim Loại Tại Hà Nội

Máy dò kim loại là thiết bị dụng cụ điện tử có chức năng phát hiện sự tồn tại của kim loại trong đối tượng kiểm tra. Loại máy này được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động, nhu cầu của nó ngày càng cao. Vậy mua máy dò kim loại ở đâu uy tín Hà Nội?

May do kim loai là thiết bị rất hữu ích cho việc tìm kiếm kim loại ẩn vùi lấp trong các đối tượng vật chất, các vật kim loại bị chôn dưới lòng đất mà không có cách nào phát hiện.

Máy dò tìm kim loại thông thường gồm một tay cầm với một đầu dò cảm biến có thể được quét qua mặt đất hoặc các đối tượng khác. Khi cảm biến đến gần một mảnh kim loại thì sẽ có âm thanh dò báo hiệu phát hiện kim loại, hoặc một cây kim di chuyển trên một chỉ số. Các thiết bị máy dò kim loại cung cấp cho một số dấu hiệu cho thấy khoảng cách, gần kim loại, cao hơn các giai điệu trong các tai nghe hoặc kim di chuyển chỉ số.

Các loại máy dò kim loại

  • Máy dò kim loại cầm tay

Loại máy dò kim loại cầm tay được thiết kế gọn nhẹ dùng trong lĩnh vực an ninh bảo vệ, để tìm ra các loại kim loại được giấu trong người như: Vũ khí súng đạn, dao, kéo; chìa khóa hay đồ vật điện tử, kim loại quý...

Máy dò kim loại cầm tay thường có 2 chế độ chính khi phát hiện ra kim loại là báo động bằng âm thanh, đèn led hay báo động bằng cách rung trong im lặng.

  • Máy dò kim loại dưới lòng đất

Máy dò kim loại dưới lòng đất đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau từ việc rà tìm bom, mìn còn sót lại sau chiến tranh, loại bỏ những nguy hiểm rình rập trong quá trình thi công xây dựng,…cho tới việc tìm kho báu, đồ cổ sâu dưới lòng đất phục vụ cho việc nghiên cứu khảo cổ học.

Trong một số ngành công nghiệp, xây dựng, vai trò của nó được thể hiện qua việc tìm kiếm dây kim loại chôn dưới lòng đất, trong tường, dưới nền nhà,... kim loại trong bê tông, đường ống ngầm, dây cáp,... hỗ trợ cho các đơn vị xây dựng.

  • Máy dò vàng chuyên dụng

Đây là thiết bị có vai trò dò tìm và phát hiện sự tồn tại của các loại máy kim loại quý hiếm: vàng, bạc, đồng,... trong lòng đất.

Xem thêm bài viết: Lắp đặt cổng từ an ninh chuyên nghiệp

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ & Thông tin Thông minh Việt Nam (Vietnamsmart)
VP Hà Nội: Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.7824073 - Hotline: 0936.611.372

Tin liên quan

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart