DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

THIẾT BỊ ĐO, CẢNH BÁO THÂN NHIỆT

Việc sử dụng máy đo thân nhiệt từ xa đảm bảo không có sự tiếp xúc gần giữa nhân viên y tế và người được đo, nhờ đó hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo mùa dịch .Để giúp cho giao tiếp giữa nhân viên y tế trong phòng cách ly và người cần đo nhiệt độ

Tại sao nên dùng thiết bị cảm biến thân nhiệt tại nơi công cộng?

thiết bị đo, cảnh báo thân nhiệt

Tại các nơi công cộng, nơi đông người việc sử dụng thiết bị an ninh có cảnh báo thân nhiệt đảm bảo vấn đề an ninh hiệu quả và tránh lây lan dịch bệnh. Các loại thiết bị được cải tiến nhiều hơn qua thời gian nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Thiết bị cảm biến thân nhiệt, cảnh báo được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

THIẾT BỊ ĐO, CẢNH BÁO THÂN NHIỆT

Ứng dụng lắp đặt cho nhiều địa hình và cơ sở khác nhau:

 1. Tòa nhà, văn phòng
 2. Môi trường quân đội.
 3. bệnh viện
 4. Các bãi biển.
 5. Cơ quan hàng hải, cảng hàng hải.
 6. Các trạm xăng dầu.
 7. Tại cơ quan làm việc.
 8. Trường học.
 9. Khu mua sắm
 10. Sự kiện thể thao
 11. Khu kiểm soát chính phủ
 12. Sân bay, nhà ga, bến tàu xe.
 13. Cửa khẩu

Một số tính năng vượt trội thiết bị cảnh báo thân nhiệt:

Cảm biến bất kể ngày đêm

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với các nhu cầu sử dụng kể cả ngày lẫn đêm. Hệ ứng cảm biến bên trong thiết bị tự động thay đổi màu sắc, hình ảnh hiển thị sao cho phù hợp với điều kiện ban ngày, ban đêm.

Nhanh nhạy

Độ nhanh nhạy củacảm biến thân nhiệt trên thiết bị được đánh giá cao. Nhiều trường hợp phòng ngừa hỏa hoạn tại các nơi đông người đều nhờ thiết bị cảm biến thân nhiệt này. Đối với các vật thể phát nguồn nhiệt xuất hiện trong phạm vi quan sát đều được camera ghi lại hình ảnh rõ ràng và báo động.

Hỗ trợ ánh sáng

Đối với môi trường thiếu ánh sáng các bạn không cần lo ngại camera không thể ghi lại hình ảnh rõ ràng. Thiết bị được thích hợp thêm đèn LED, tia hồng ngoại giúp hỗ trợ ghi lại hình ảnh trong đêm tối, điều kiện ánh sáng yếu một cách tốt nhất.

Chất lượng tuyệt vời

Thiết bị được thiết kế với vỏ ngoài chống nước tốt, phù hợp để lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau kể cả ngoài trời hay trong nhà. Sử dụng thời gian dài sản phẩm vẫn được đánh giá cao về độ nhanh nhạy trong công việc ghi hình và báo động ngăn ngừa dịch bệnh Đó chính là lý do tại sao thiết bị cảnh báo cảm biến thân nhiệt được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Đặc biệt là trong thời buổi dịch bệnh bùng phát cần phát hiện nhanh những đối tượng có dấu hiệu mắc bệnh như sốt, thân nhiệt cao, ho, dịch  virus corona, Ebola, Covid-19, cúm thông thường, norovirus SARS và các biến thể khác như cúm gia cầm, cúm lợn.

Hệ thống thiết bị cảm biến thân nhiệt

THIẾT BỊ ĐO, CẢNH BÁO THÂN NHIỆT

Thiết bị đo, cảm biến, cảnh báo thân nhiệt

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart