DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Cùng với sự phát triển của công nghệ các thiết bị an ninh thông minh sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đã ra đời giúp bảo vệ người và tài sản an toàn tuyệt đối. Chỉ với một thiết bị kết nối Internet có  thể giải quyết được tất cả các sự cố xảy ra. Với nhiều tính năng nổi bật trên bộ sản phẩm khóa cửa điện tử như chống sự xâm nhập trái phép, cảnh báo các sự cố, phát hiện và xử lý kịp thời trước khi các sự cố xảy ra, có thể kiểm tra tình trạng cần kiểm soát ngay cả khi đang ở rất xa.

Với mọi hệ thống thiết bị khóa cửa  VietNamSmart cung cấp đều hoàn toàn có thể lắp đặt được trên các chất liệu cửa khác nhau như: khóa cửa kính thủy lựckhóa cửa kính cường lực. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối, thi công lắp đặt các thiết bị an ninh, khóa cửa vân tay, kiểm soát cửa, độnghệ thống kiểm soát vào ra, khóa từ, cửa từ, khóa cửa điện từ, khóa thẻ từ, khóa chốt, phụ kiện kiểm soát cửa, khóa lẫy, khóa tủ đồ, hệ thống báo động, camera giám sát,... chính hãng, chuyên  nghiệp các sản phẩm do VietNamSmart cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá thành, thời gian bảo hành tốt nhất thị trường...

Danh mục Thiết bị kiểm soát cửa

Sản phẩm Thiết bị kiểm soát cửa

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đầu tiên, Vietnamsmart mang lại cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Tư vấn viên cũng giải thích vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời chúng tôi thấy được bản phân tích hệ thống an ninh chuẩn xác giúp cho việc đồng bộ hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Vietnamsmart đã tư vấn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về hệ thống kiểm soát ra vào.
Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank

Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ giao hàng, khảo sát và lắp đặt của Vietnamsmart cùng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Công ty Viễn thông Viettel

Công ty Viễn thông Viettel

Chúng tôi là ngân hàng đòi hỏi yêu cầu hệ thông an ninh kiểm soát tốt nhất. Đến khi gặp Vietnamsmart và đặt bút ký hợp đồng chúng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là vietnamsmart luôn đảm bảo tiến độ đúng hợp đồng và tư vấn cho chúng tôi rất kỹ càng.. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và chúng tôi đã quyết định tin tưởng vào Vietnamsmart.
Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank

Hệ thống kiểm soát ra vào rất tốt đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình, nhân viên lắp đặt thì nhanh chóng, cẩn thận và cũng nhiệt tình không kém.
 Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Đại diện phía Nam – Hoàng Nam

Điện thoại: 0901790099

Email: sales05@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 0902141199

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0936365272

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Chuyên viên tư vấn - Ms Phạm Hiền

Điện thoại: 0901792266

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart