DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

triễn khai lắp đặt hệ thống flap-barier cho trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia

Thứ năm, 12/03/2020
Chi sẻ bài viết hay

TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG FLAP- BARIER CHO TRUNG TÂM GIÁM SÁT AN TOÀN KHÔNG GIAN MẠNG QUỐC GIA

Qua quá trình tìm hiểu một số đơn vị, khu du lịch lân cận đã thực hiện quản lý kiểm soát lối đi và tham khảo qua một số đơn vị làm chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ quản lý kiểm soát lối đi này .Ban quản lý trung tâm giám sát an toàn mạng quốc gia  đã  quyết định chọn Smart Việt Nam là  đơn vị  triễn khai lắp đặt hệ thống flap-barier cho trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia. Làm việc và trao đổi các vấn đề quản lý kiểm soát ra vào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã tư vấn và được ra hình thức quản lý tối ưu nhất cho  bản quản lý ở đây.

Tính ra trong khoảng vài năm trở lại đây ngành công nghiệp an ninh ngày càng phát triển, dẫn đầu phải nói đến những loại cổng điện tử tự động có tác dụng kiểm soát con người ra vào tại những khu vực an ninh và trong đó có cổng Flap Barrier. Flap Barrier là tên gọi của loại sản phẩm này, nó là một dạng cổng kiểm soát với 2 cánh cửa làm bằng kính cường lực hoặc mica tùy vào thiết kế model và chúng hoạt động dựa trên yếu tố nhận dạng từng người để quyết định cho phép hay không cho phép đi qua.

Với thiết kế là hai cánh cửa mở ra khép vô, cổng điện tử như một loại cửa dân dụng khác nhưng với thiết kế như một vật chắn và chỉ tạo ra lối ra vào khi việc xác nhận thành công, việc xác nhận đây có thể là khuôn mặt, vân tay hay thẻ từ để nhằm phân biệt từng người khác nhau, có những người cho phép vào thì sẽ được vào và ngược lại.

Xem thêm: kiểm soát bãi đỗ xe máy

Với nhu cầu thật tế từ thị trường, người tìm đến hệ thống này đa phần là những trường học, ban quản lý chung cư, các tòa nhà cao cấp, trung tâm mua sắm…Vì nhiều lý do, một trong những lý do quan trọng nhất chính là đảm bảo an ninh cho khu vực mà họ muốn quản lý, ngoài ra với hình dáng sang trọng và mang phong cách Châu Âu vì sự hiện đại thì sản phẩm này cũng chính là điều mà nhiều người đang hướng tới.

Ngoài những nhu cầu đó ra thì việc kiểm soát ra vào kết hợp với máy chấm công nhằm điểm danh ghi lại giờ giấc ra vào của từng người để chấm công cũng là điều rất hợp lý, tại các khu công nghiệp, các công ty lớn thì việc quản lýnhân sự rất phức tạp, lưu lượng người nhiều ra vào mỗi ngày cũng làm cho công tác quản lý rất vất vả, việc trang bị một hệ thống vừa kiểm soát an ninh vừa kết hợp chấm công cũng là một tính năng rất thực tế.

Tham khảo: Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy cho tòa nhà

Hệ thống sau khi lắp đặt và đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng được các yêu cầu sau

+ Cổng sẽ tạo lối ra vào riêng. Ở đây sử dụng cổng kiểm soát Flap Barrier

+ Chỉ cần check vân tay để ra vào

+ Quản lý được số lượng người ra vào hàng ngày

+ Quản lý được thời gian vào, tự động thông báo khi sắp hết hạn,…

Việc cung cấp và  triễn khai lắp đặt hệ thống flap-barier cho trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia tuy khá đơn giản nhưng cần đòi hỏi phải khảo sát và tư vấn kỹ nhu cầu của khách hàng để tính toán và chọn lựa loai cổng an ninh nào phù hợp nhất và các thiết bị phụ kiện cho các cổng lối đi tự động, đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu. Chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Smart Việt Nam qua hotline: 093.6611.372 để được hỗ trợ.

Mời các bạn xem tin: Hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng riêng

Tin liên quan

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart