DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

Triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại bể bơi Mường Thanh

Thứ hai, 24/06/2019
Chi sẻ bài viết hay

Thông tin về bể bơi Mường Thanh

Bể bơi 4 mùa Mường Thanh là một lợi thế lớn của chung cư Thanh Hà Cienco 5 so với các khu chung cư khác quanh khu vực như Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, Linh Đàm: Bể bơi được quy hoạch trên diệc tích 3000m2 năm trong khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa và được xây dựng ngay sát nhiều tòa chung cư như HH02, HH01 sẽ thuận tiện cho việc đi lại của cư dân của các toàn chung cư khi muốn thả mình vào bể bơi để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với mái che và vì được thiết kế là bể bơi 4 mùa nên ngoài việc đáp ứng được nhu cầu của người dân trong những ngày hè nóng nực, oi ả bể bơi còn trang bị hệ thống làm nóng nước phục vụ khách hàng đi bơi cả vào mùa đông.

Với tất cả sự tiện nghi đầy đủ nhất của một không gian sống lý tưởng với các công trình bổ trợ, hồ nước, cây xanh, chất lượng xây dựng, môi trường trong lành giữa Thủ đô Hà Nội cùng với những công trình tiện ích cao cấp đáp đứng nhu cầu thiết thực của cư dân, Bể bơi 4 mùa Thanh Hà - Mường Thanh hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm thu giãn và giải trí của cư dân nơi đây sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Hệ thống kiểm soát ra vào cho bể bơi Mường Thanh tại Vietnamsmart

Vietnamsmart sử dụng QR Codekiểm soát vân tay cho hội viên và khách đoàn đến với bể bơi Thanh Hà Mường Thanh với mục đích đảm bảo an ninh và kiểm soát ra vào được tốt nhất. Giúp khách khi đến đây sẽ có cảm giác an toàn và chuyên nghiệp hơn!

Tham khảo một số hình ảnh đã được triển khai:

Tham khảo bài viết: Khái niệm cổng xoay 3 càng là gì?

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ & Thông tin Thông minh Việt Nam (Vietnamsmart)
VP Hà Nội: Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.7824073 - Hotline: 0936.611.372

Tin liên quan

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart