DMCA.com Protection Status

Danh mục sản phẩm

MÁY DÒ KIM LOẠI CẦM TAY

Là Loại Máy Phát Hiện Kim Loại cao Cấp Sử Dụng Cảm Biến Giúp Tạo Ra Từ Trường Giúp Tạo Ra Cảm Biến Nhận Lại Khi Máy Nhận Được Tín Hiệu Những Loại Kim Loại Sẽ Phát Ra Âm Báo Hiệu Hoặc Có Những Hiển Thị Trên Màn Hình máy dò Kim Loại.máy dò kim loại cầm tay là một thiết bị an ninh di động rất gọn nhẹ và dễ sử dụng được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực an ninh bảo vệ thường được dùng để kiểm tra rà soát kim loại được cất giấu trên người.

Máy dò kim loại cầm tay có 2 chế độ chính khi phát hiện ra kim loại là báo động bằng âm thanh, đèn led hay báo động bằng cách rung trong im lặng.

Máy Dò Kim Loại Có Nhiều Loại Khác Nhau:

Máy Dò Kim Loại Cầm Tay Mini

Là Loại Máy Dò Kim Loại Sử Dụng Cho An Ninh, Máy Dò Kim Loại Cầm Tay An Ninh Dùng Nhiều Nhất Tại Cơ Quan An Ninh, Cơ Quan Cần Kiểm Soát Những Cá Nhân Mang Theo Vật Kim Loại Theo, Đồ Dùng Nguy Hiểm Hoặc Những Nhà Máy Tránh Việc thất thoát mất mát các thiết bị máy, phụ kiện sản xuất, linh kiện điện tử, những dụng cụ thiết bị bằng kim loại. Hoặc 1 số công trường xây dựng tránh thất thoát sắt thép, sử dụng trong siêu thị để kiểm soát tránh mất mát hàng hóa.

Máy Dò Kim Loại Dưới Lòng Đất

Là Loại Máy Dò Chuyên Nghiệp Dùng Phát Hiện Kim Loại Nằm Phía Dưới Lòng Đất Hoặc Dưới Cát... Có Loại Máy Dò Kim Loại Chiều Sâu Từ Khác Nhau Mục Đích Khác Nhau

Tham khảo thêm: kiểm soát lối vào

Máy dò kim loại cầm tay

Tin tức

Đối tác của chúng tôi là ai

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi đã làm việc với VietnamSmart gần 8 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. VietnamSmart với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết. Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với VietnamSmart tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện chương trình. Hơn thế nữa, VietnamSmart luôn tư vấn cho khách hàng những xu thế mới trong thiết kế, khi có ý tưởng gì mới liên quan đến ngành nghề của tôi, các chuyên gia tại VietnamSmart đều chia sẻ tận tình. Ngoài ra VietnamSmart còn như một người bạn trong công việc của tôi khi tôi gặp một số vướng mắc trong vấn đề chuyên môn, luôn giúp đỡ không ngần ngại.
khach-hang-vnsmart01

Mr. Nam Trần

Quản lý kỹ thuật Nhật An Group

Đ/c: Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

"Là một người nhiều năm kinh doanh, tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước, nên tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong công việc.Hệ thống hình ảnh thương hiệu VietnamSmart đã hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của tôi, không những vậy, tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng và ý tưởng luôn đi đầu xu hướng, mang tính hiệu quả cực cao đã giúp tôi giải quyết được vấn đề:" bên cạnh một doanh nghiệp thành công và đi đầu luôn có những chuyên gia " và VietnamSmart là chuyên gia của chúng tôi. Tôi tin chắn rằng VietnamSmart sẽ là thương hiệu nổi tiếng trong thời gian ngắn sắp tới.
Mrs. Nguyễn Ngọc Quỳnh

Mrs. Nguyễn Ngọc Quỳnh

Quản lý nhân sự NTQ Solution

Đ/c: 64 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

VietnamSmart có 1 đặc điểm mà mình vô cùng nể phục là quá chuyên nghiệp. Khi mình làm việc với VietnamSmart mình có 1 niềm tin rất là vững chắc và chắc chắn VietnamSmart là 1 đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài. Và chính phong cách làm việc chuyên nghiệp của VietnamSmart đã giúp công việc của mình phát triển rất là thuận lợi. Cám ơn VietnamSmart ! Những người bạn những người cộng sự tuyệt vời.
Mr. Nguyễn Thị Thanh

Mr. Nguyễn Thị Thanh

Giám Đốc công ty

Đ/c: Yên Xá, Hà Đông, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Chuyên viên tư vấn - Ms Trần Thị Hồng

Điện thoại: 0936365292

Email: Sales01@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Chuyên viên tư vấn - Ms Phương Nhung

Điện thoại: 01256610998

Email: Sales02@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Chuyên viên tư vấn - Ms Hồng Biên

Điện thoại: 0972510551

Email: sales03@vnsmart.com.vn

Chuyên viên tư vấn - Ms Đỗ Thị Yến

Chuyên viên tư vấn - Ms Đỗ Thị Yến

Điện thoại: 0936 365 272

Email: sales04@vnsmart.com.vn

Giải pháp hệ thống an ninh - Cty VietnamSmart